Không phải Lưu Khải Uy hay Ngụy Đại Huân, đây mới là người đàn ông Dương Mịch nhớ mãi không quên?

Người này thậm chí quyết định chia tay Dương Mịch vì không muốn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn gái.

Trang Sohu mới đây đưa tin về một trong những mối tình khiến Dương Mịch nhớ mãi không quên. Thậm chí, Dương Mịch từng nói trong nước mắt rằng, nếu cô có thể kết hôn với người này thì đã không gặp rồi quyết định lấy Lưu Khải Uy

Người đàn ông khiến Dương Mịch nhớ mãi không quên chính là nam diễn viên "Cùng Ngắm Mưa Sao Băng" Du Hạo Minh. Thực tế, trước khi đến với Lưu Khải Uy, Dương Mịch từng có một khoảng thời gian hẹn hò với Du Hạo Minh. Tuy nhiên, vì thời điểm đó sự nghiệp của cả hai vẫn đang trên đà phát triển nên Dương Mịch và Du Hạo Minh quyết định không công khai. 

Không phải Lưu Khải Uy hay Ngụy Đại Huân, đây mới là người đàn ông Dương Mịch nhớ mãi không quên? - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Không phải Lưu Khải Uy hay Ngụy Đại Huân, đây mới là người đàn ông Dương Mịch nhớ mãi không quên? - Ảnh 3.

Dương Mịch và Du Hạo Minh.

Tuy nhiên, vụ nổ bất ngờ xảy ra khiến Du Hạo Minh bị bỏng nặng hủy hoại toàn bộ dung mạo, sự nghiệp xuống dốc. Chính vì lý do đó, Du Hạo Minh quyết định chia tay Dương Mịch vì không muốn làm ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn gái. 

Không phải Lưu Khải Uy hay Ngụy Đại Huân, đây mới là người đàn ông Dương Mịch nhớ mãi không quên? - Ảnh 4.

Du Hạo Minh bị bỏng nặng sau vụ nổ.

Năm 2009, trên các trang mạng truyền thông đưa tin Dương Mịch và Du Hạo Minh hẹn hò với nhau trong khoảng thời gian dài, dù không công khai nhưng mối quan hệ của họ vô cùng nghiêm túc, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Trên Weibo, cả hai thường xuyên tương tác với nhau. Khi Du Hạo Minh gặp tai nạn và nằm viện, phóng viên chụp được những hình ảnh Dương Mịch đến thăm nam diễn viên.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm