Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều, khiến đàn ông ngày càng mê đắm

An Thanh,
Chia sẻ

Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có "nhận", trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt.

Để có một mối quan hệ lâu dài, cả hai cần hiểu nhu cầu và cảm xúc của nhau. Suy cho cùng, tình yêu là chuyện của hai người, chỉ có quan tâm nhau thì mới từng bước đi đến cuối cùng. Phụ nữ thông minh thật sự hiểu rằng trong một mối quan hệ, đừng chỉ biết nhận lại mà hãy biết cho đi. Trong mối quan hệ của mình, họ có những phẩm chất khiến cho đàn ông mê mẩn, tình yêu cũng vì vậy mà bền chặt hơn rất nhiều.

1. Cho anh ấy sự tin tưởng

Tình yêu thực chất là một quá trình học hỏi không ngừng. Ngay từ khi cả hai chấp nhận nhau, ngoài việc học cách yêu đương, họ còn học cách tin tưởng nữa.

Lòng tin là nền tảng của tình yêu. Tình yêu mà không có sự tin tưởng lẫn nhau thì không thể nào tiến xa được.

Có người từ khi yêu một người, chỉ biết mù quáng dốc hết tâm sức. Tuy vậy, họ lại luôn lo lắng mối quan hệ không thể bền lâu và cuối cùng, tất cả đúng như họ nghĩ. Đó là bởi cặp đôi này chưa học được cách tin tưởng lẫn nhau. Không tin vào tình yêu của mình, không tin vào đối phương và không tin vào sự bền chặt của mối quan hệ.

Mọi chuyện cứ như vậy thì cả hai sẽ mệt mỏi, thậm chí tình cảm cũng dần sứt mẻ khó vãn hồi được. Yêu là phải tin tưởng lẫn nhau, không tin tưởng sẽ không có kết quả tốt. Người đàn ông cũng luôn mong mối quan hệ của mình như vậy. Người phụ nữ thông minh, tinh tế luôn cho đối phương sự tin tưởng, tin vào anh ấy và chuyện tình yêu của cả hai. Đó là một cách thông minh để cả hai không xảy đến xung đột, tình cảm càng bền chặt hơn.

Phụ nữ thông minh khi yêu đương biết cho đi "3 thứ" khiến đàn ông càng mê đắm, tình cảm ngày một bền chặt! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

2. Cho anh ấy những lời khen ngợi

Ai cũng khao khát được khẳng định và được công nhận bản thân mình. Sự công nhận đó đến từ người thân yêu nhất thì lại càng giá trị hơn.

Trong mối quan hệ tình cảm cũng thế, người đàn ông luôn mong mỏi sự công nhận từ bạn gái của mình. Nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp, đừng luôn cố chấp với những khuyết điểm nhỏ nhặt của người kia. Đồng thời, bạn cũng nên phát hiện ra những ưu điểm của họ để động viên, khen ngợi và thúc đẩy họ tiến về phía trước.

Đôi lúc một lời khen ngợi có giá trị hơn rất nhiều thứ. Nó là cách đặc biệt hiệu quả để tăng cường tình cảm. Nói những điều tử tế hay lời khen ngợi giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ. Đàn ông có thể tiến về phía trước một cách dứt khoát hơn khi thấy động lực từ lời khen ngợi hơn là từ sự đè nén, phẫn uất do bị chê bai. Một người phụ nữ khen đàn ông cũng là sự công nhận và đồng thời là cách thể hiện tình cảm mặn nồng giữa cả hai. Phụ nữ đừng bao giờ keo kiệt lời khen nhé!

Phụ nữ thông minh khi yêu đương biết cho đi "3 thứ" khiến đàn ông càng mê đắm, tình cảm ngày một bền chặt! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

3. Cho anh ấy được phụ thuộc vào bạn

Tình yêu có thể khiến con người ta trở nên lệ thuộc, dù nam hay nữ thì đều như nhau cả. Nếu một người đàn ông chưa bao giờ cảm thấy bạn là một điểm tựa cảm xúc, không phụ thuộc tình cảm vào bạn thì hãy xem xét lại mối quan hệ của mình. Một người đàn ông thật lòng yêu đương thì lúc nào cũng muốn ở bên cạnh bạn, rất khó để rời bỏ.

Anh ấy thích chia sẻ những suy nghĩ với bạn, đôi khi lệ thuộc cảm xúc, hỏi ý kiến bạn đủ điều trước khi đưa ra quyết định nào đó. Nói chung, một người đàn ông thật sự yêu đương rất thích được phụ thuộc vào người phụ nữ của mình. Họ cảm thấy đó là cách để thể hiện tình yêu.

Phụ nữ thông minh hiểu điều đó. Họ không bao giờ cảm thấy đàn ông dính người, luôn kể chuyện, hỏi han ý kiến hay thích ở bên cạnh bạn là một sự phiền phức. Họ sẽ thành người đồng hành, ân cần với từng câu hỏi và cho phép anh ấy phụ thuộc vào mình ở một số mặt trong cuộc sống.

Phụ nữ khao khát tình yêu của người đàn ông nhưng khi bước vào mối quan hệ, đàn ông cũng khao khát tình yêu và muốn có nhiều điều từ cô gái của mình. Bởi vậy, khi gặp được người xứng đáng, bạn hãy thoải mái “cho đi” ở một số khía cạnh, tình cảm hai bên sẽ bền chặt hơn mà anh ấy cũng sẽ mê đắm bạn nhiều hơn nữa!

Chia sẻ