Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này, cuộc đời chông gai đến đâu cũng đừng bỏ cuộc bởi phúc phần và tài lộc đều nằm hết ở hậu vận

Phụ nữ may mắn sở hữu những tướng mặt này thì cả đời có thể vất vả khôn cùng nhưng hãy tin rằng cuộc đời từ trung niên trở đi sẽ vô cùng rực rỡ, phước lành vây quanh, muốn tránh né cũng không được.

Trời sinh mỗi người mỗi số phận, không ai giống ai. Lý thuyết nhân tướng học có nói, từng đặc điểm trên cơ thể có thể tiết lộ ít nhiều về bản mệnh của con người chúng ta. Có người từ khi vừa cất tiếng khóc chào đời đã phúc phần hơn người, được thượng đế chiếu cố, thần may mắn đồng hành suốt cuộc đời. Trong khi không ít người tiền vận lận đận, đến mức tưởng chừng như không thể chịu nổi nhưng hậu vận lại cực kỳ viên mãn. Tiêu biểu như phụ nữ sở hữu những tướng mặt sau, cả đời có thể vất vả khôn cùng nhưng hãy tin rằng cuộc đời từ trung niên trở đi sẽ vô cùng rực rỡ, phước lành vây quanh, muốn tránh né cũng không được.

Mặt tròn, khuôn miệng đầy đặn, môi đỏ

Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này, cuộc đời chông gai đến đâu cũng đừng bỏ cuộc bởi phúc phần và tài lộc đều nằm hết ở hậu vận - Ảnh 1.

Mặt tròn cho thấy phúc khí dồi dào của người phụ nữ, họ còn là người nền nã, ôn nhu, hiếm khi xảy ra mâu thuẫn hay tranh cãi với bất cứ ai. Dùng nhu chế cương chính là cách đối nhân xử thế của những người này. Nét mặt này khi kết hợp với khuôn miệng đầy đặn là biểu hiện của người phụ nữ thông minh, không chỉ có năng lực, tài giỏi hơn người mà còn mang mệnh vượng phu ích tử.

Những người này nếu may mắn sở hữu luôn một đôi môi đỏ, căng mọng tự nhiên sẽ có thêm tinh thần lạc quan, vui tươi, cơ thể dẻo dai và ít mắc bệnh vặt. Tất cả mọi thứ kết hợp lại sẽ trở thành cường nữ, có trong tay cơ đồ. Về tình duyên, họ được nhiều đàn ông theo đuổi nên chỉ việc tỉnh táo, lý trí sẽ chọn được một nửa của cuộc đời. Sự may mắn sẽ dẫn đường cho họ tìm đến người đàn ông chân chính, yêu thương vợ hết mực, có chí cầu tiến để mang đến cho vợ con cuộc sống an nhàn, không lo cơm áo gạo tiền.

Mặt vuông, trán rộng

Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này, cuộc đời chông gai đến đâu cũng đừng bỏ cuộc bởi phúc phần và tài lộc đều nằm hết ở hậu vận - Ảnh 2.

Khuôn mặt vuông cho thấy đây là người giàu nghị lực, ham học hỏi và rất xông xáo. Cộng thêm vầng trán cao nên trí thông minh và sự phân tích của họ sắc sảo hơn người. Vầng trán rộng dự báo một cuộc sống bình yên, không trải qua nhiều sóng gió. Trong công việc, họ mưu trí vượt trội, cư xử khéo léo nên lúc nào cũng được mọi người xung quanh yêu mến và nể phục. Con đường thăng quan tiến chức thuận lợi mở ra một tương lai không lo lắng tiền bạc.

Phụ nữ sở hữu tướng mặt này được định sẵn gặp được một phu quân tốt, hết mực yêu chiều. Hôn nhân hạnh phúc, đầy đủ cả về tinh thần lẫn vật chất, về già chỉ cần an nhàn, vui thú điền viên, hưởng phúc con cháu.

Lông mày lá liễu

Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này, cuộc đời chông gai đến đâu cũng đừng bỏ cuộc bởi phúc phần và tài lộc đều nằm hết ở hậu vận - Ảnh 3.

Lông mày lá liễu luôn luôn được nhắc đến nhiều nhất trong lý thuyết nhân tướng học bởi đây là nét tướng cực kỳ tốt, phụ nữ ai sở hữu đặc điểm này phải biết mình may mắn lắm. Lông mày lá liễu là tiêu chuẩn nét đẹp Á Đông, không chỉ vậy, nó còn đại diện cho phẩm hạnh tốt đẹp của người phụ nữ là sự nhu mì, ứng xử khéo léo, thấu tình đạt lý. Chính nhờ vậy nên những người này rất được mọi người xung quanh yêu quý, bước ra cửa nửa bước đã gặp được quý nhân, cuộc sống khó khăn cỡ nào rốt cuộc cũng dữ hóa lành.

Hôn nhân của phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu được định sẵn thuận lợi hơn người khác rất nhiều. Vậy nên nếu vấp ngã trong tình yêu hoặc chẳng may yêu nhầm người cũng đừng quá đau khổ bởi tất cả là những điều đó cốt chỉ là để chuẩn bị cho một mối lương duyên tốt đẹp đang chờ họ phía trước.

Nốt ruồi bên dưới cằm trái

Phụ nữ sở hữu 4 tướng mặt này, cuộc đời chông gai đến đâu cũng đừng bỏ cuộc bởi phúc phần và tài lộc đều nằm hết ở hậu vận - Ảnh 4.

Theo nhân tướng học, cằm là khu vực đại diện cho Điền trạch, tức phúc lộc do điền sản, đất đai mang lại. Nốt ruồi bên dưới cằm trái chính là dấu hiệu báo trước cuộc đời được thần tài chiếu cố, tương lai giàu sang, tài lộc tự động gõ cửa, muốn nghèo cũng khó của người phụ nữ.

Ngoài ra, sự giàu sang còn đến từ nỗ lực của chính người này bởi trời sinh họ là những người kiên định, kiên trì, trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không khuất phục. Vậy nên thành công không sớm thì muộn cũng nằm gọn trong tay, lại còn nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Đầu óc nhanh nhạy, biết nắm bắt thời thế giúp họ vốn giàu có nay lại càng phát đạt. Đàn ông may mắn lắm mới chiếm được trái tim của những nữ cường nhân này, đừng nên đánh mất.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm