Phụ nữ hiện đại - Chủ động vượt qua nỗi lo suy giảm nội tiết tố

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Theo thời gian cùng những áp lực từ công việc, gia đình,... khiến chị em phải đối mặt với vấn đề suy giảm estrogen - vốn được ví là "suối nguồn nhựa sống" cho cơ thể. Điều phụ nữ hiện đại cần làm là lắng nghe các thay đổi trong cơ thể và chủ động chăm sóc, yêu thương chính bản thân mình.

Để đối mặt với giai đoạn suy giảm nội tiết tố một cách nhẹ nhàng, phụ nữ nên duy trì lối sống lành mạnh, có chế độ ăn uống hợp lý, tăng cường vận động và các hoạt động thư giãn, xả stress,... Đồng thời, các chị em cũng có thể chủ động tăng cường nội tiết tố để giảm các triệu chứng khó chịu trong giai đoạn mãn kinh, tiền mãn kinh.

Phụ nữ hiện đại - Chủ động vượt qua nỗi lo suy giảm nội tiết tố - Ảnh 1.

Với đa số chị em phụ nữ, phương pháp tự nhiên, an toàn hơn thường được lựa chọn để tăng cường nội tiết tố nữ là sử dụng estrogen thực vật. Tuy nhiên, với sự "bùng nổ" của thời đại công nghệ số, có tới hàng nghìn sản phẩm nội tiết tố nữ được quảng cáo "tràn lan" với chất lượng chưa được kiểm định. Vì vậy, chị em cần hết sức thận trọng để tìm hiểu và chọn mua đúng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Với phương châm chăm sóc sức khỏe người Việt bằng chính trí tuệ Việt Nam, Eva Sâm tố tự hào kế thừa các nghiên cứu quốc tế và ứng dụng đề tài Quốc gia "Nghiên cứu và đánh giá tác dụng tăng cường hoạt tính estrogen trên thực nghiệm giống Sâm tố nữ (Pueraria candollei var. mirifica (Airy Shaw & Suvat.) Niyomdham)" của TS. Nguyễn Quốc Huy - năm 2017. Sản phẩm được tinh chiết từ 6 loại thảo dược quý tự nhiên, tự hào đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình "Khỏe hơn, Đẹp hơn, Đầy hạnh phúc". Đặc biệt, thành phần chính là Sâm tố nữ chứa hoạt chất Deoxymiroestrol quý hiếm có tác dụng hàng đầu trong tất cả các estrogen thực vật, giúp tăng cường nội tiết tố nữ, tăng cường chức năng sinh lý. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm giúp làm chậm quá trình mãn dục, làm giảm các biểu hiện như bốc hỏa, đổ mồ hôi, căng thẳng, mất ngủ, da khô sạm,...

Phụ nữ hiện đại - Chủ động vượt qua nỗi lo suy giảm nội tiết tố - Ảnh 2.

"Bừng sáng Năng lượng Eva" là châm ngôn mà Eva Sâm tố nữ dành tặng mỗi người phụ nữ hiện đại. Sản phẩm tự hào đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam tự chủ & tỏa sáng trong hành trình chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ.

TPBVSK EVA SÂM TỐ NỮ - BỪNG SÁNG NĂNG LƯỢNG EVA

Facebook: https://www.facebook.com/evasamtonu

Website: https://evasamtonu.com/

Được chiết xuất từ 6 thảo dược quý hiếm thiên nhiên giúp tăng cường nội tiết tố, Eva Sâm tố nữ tự hào đồng hành cùng hàng triệu phụ nữ Việt Nam trong hành trình "Khỏe hơn, Đẹp hơn, Đầy hạnh phúc" - Chỉ với 1 viên 1 ngày.

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số 11057/2019/ĐKSP.

Số GPQC: 00236/2020/ATTP-XNQC.

Khuyến cáo: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không sử dụng cho phụ nữ u xơ tử cung, u vú, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thương nhân chịu trách nhiệm chất lượng sản phẩm và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN EVALUNKA - Địa chỉ: P602A, lô A2D11 Khu đô thị mới Cầu Giấy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Hợp đồng hợp tác về việc sử dụng thông tin trong đề tài khoa học nghiên cứu cây Sâm Tố Nữ của TS. Nguyễn Quốc Huy

Chia sẻ
Đọc thêm