Phủ nhận thẩm mỹ nhưng Angela Baby có bao giờ nhìn lại gương mặt "xô lệch", biến dạng của mình gần đây?

Dường như Angela Baby càng phản pháo, netizen lại càng soi nhan sắc của cô nàng nhiều hơn.

Gây bất ngờ với gương mặt biến dạng, rộ nghi vấn thẩm mỹ gần đây, Angela Baby vẫn cố tình làm ngơ mọi suy đoán của netizen. Cô từng ám chỉ điều này trong bài đăng tuyên truyền cho show truyền hình "Keep Running": "Mọi người hãy xem chương trình đi, chú ý phân loại rác nhé", ám chỉ gạt bỏ những lùm xùm bàn tán về nhan sắc.

Phủ nhận thẩm mỹ nhưng Angela Baby có bao giờ nhìn lại gương mặt xô lệch, biến dạng của mình gần đây? - Ảnh 1.

Gương mặt lệch sang bên trái của Angela Baby khiến dân tình cảm thấy đáng ngờ. Hình ảnh đôi mắt bên to bên nhỏ, xương gò má nhô ra quá rõ ràng của Baby khiến trang QQ phải đặt dấu hỏi về nhan sắc của nữ thần Cbiz thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, càng phủ nhận, netizen xứ Trung càng "super soi" nhan sắc của bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Loạt hình ảnh do trang QQ chia sẻ cho thấy gương mặt Baby càng ngày càng khác lạ, mắt 1 bên to 1 bên nhỏ, cằm lệch sang bên trái, tổng thể đều cảm nhận được sự khác thường.

Phủ nhận thẩm mỹ nhưng Angela Baby có bao giờ nhìn lại gương mặt xô lệch, biến dạng của mình gần đây? - Ảnh 2.

Khi trò chuyện, gương mặt của cô trở nên đơ cứng, không cảm xúc

Phủ nhận thẩm mỹ nhưng Angela Baby có bao giờ nhìn lại gương mặt xô lệch, biến dạng của mình gần đây? - Ảnh 4.

Phủ nhận thẩm mỹ nhưng Angela Baby có bao giờ nhìn lại gương mặt xô lệch, biến dạng của mình gần đây? - Ảnh 5.

Những hình ảnh "hết hồn" khác của Baby

Có ý kiến cho rằng, vì Angela Baby đang bước vào thời kỳ tuổi 30, khi nhan sắc của phụ nữ vào giai đoạn thay đổi lớn. Nhìn gương mặt của Angela Baby, rất có thể cho rằng người đẹp không được nghỉ ngơi trong thời gian dài, lại làm việc cật lực cho nên nhan sắc thay đổi. Phía dưới bài viết, nhiều bình luận tỏ ý tiếc nuối: "Cô ấy vốn rất xinh đẹp, tại sao bây giờ ngày càng xấu vậy? Trông không hề giống cô ấy hồi trước chút nào?", "Hai mắt càng ngày càng to rõ ra luôn đấy", "Lớn tuổi rồi thì sao bì được với hồi còn trẻ. Sau khi sinh con xong thì càng có nhiều thay đổi, có nếp nhăn cũng là chuyện bình thường",....

Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm