Phủ nhận chuyện là người thứ 3 nhưng Bảo Anh vẫn bị "đào mộ" ảnh thân thiết với Quang Huy

Pa Dun, Theo Helino
Chia sẻ

Những hình ảnh cũ của Bảo Anh và đạo diễn, nhạc sĩ Quang Huy vẫn tiếp tục là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại một tấm hình cũ liên quan tới Bảo Anh và đạo diễn, nhạc sĩ Quang Huy từ đầu năm 2018. Người này chia sẻ: "Hình ảnh của Quang Huy và Bảo Anh đi ăn vào ngày 3/2/2018. Đây có phải lý do dẫn đến chia tay. Nghe đồn là khoảng đầu năm Quang Huy và Bảo Anh hay đi ăn với nhau lắm".

Trong ảnh, Bảo Anh và đạo diễn Quang Huy ngồi gần nhau, cùng ăn uống vui vẻ với bạn bè.

Ngay sau khi hình ảnh đươc chia sẻ, cư dân mạng có dịp tiếp tục "đào mộ" những hình ảnh cũ của cả hai cùng mối quan hệ một thời của Phạm Quỳnh Anh và Bảo Anh.

Phủ nhận chuyện là người thứ 3 nhưng Bảo Anh vẫn bị đào mộ ảnh thân thiết với Quang Huy - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một số fan cho rằng những hình ảnh cũ này chẳng có thể nói lên điều gì và mọi người đang quá quy chụp vấn đề.

Trước đó, Bảo Anh đã "ba mặt một lời" nói về những ồn ào cho rằng cô là người thứ 3 khiến cuộc hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ. Không chỉ phủ nhận tất cả, Bảo Anh còn chia sẻ đoạn chat của cô và Quỳnh Anh để làm chứng.

Phủ nhận chuyện là người thứ 3 nhưng Bảo Anh vẫn bị đào mộ ảnh thân thiết với Quang Huy - Ảnh 2.

Thế nhưng, cư dân mạng vẫn chưa buông tha cho giọng ca "Như Lời Đồn". Theo nhiều người có vẻ như để câu chuyện này lắng lại thì Phạm Quỳnh Anh phải là người lên tiếng để làm rõ mọi chuyện.

Chia sẻ
Đọc tin giải trí mới nhất, xem Hồ Quang Hiếu Bảo Anh hot nhất tại aFamily.
Đọc thêm