Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này

Netizen nhanh chóng soi ra chi tiết "hint" hẹn hò của Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah trong quá trình tham gia Penthouse.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu là dự án phim truyền hình đình đám đang nhận được sự yêu thích của khán giả trên toàn Châu Á. Bên cạnh những tình tiết bẻ lái cực gắt, khán giả cũng không khỏi quan tâm đến mối quan hệ của dàn diễn viên ở ngoài đời thật.

Mới đây, netizen bắt đầu chú ý đến mối quan hệ của cặp đôi trai chưa vợ, gái chưa chồng Uhm Ki Joon và Lee Ji Ah sau khi soi được loạt bằng chứng cho thấy cả 2 dường như đang có tình ý với nhau.

Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này - Ảnh 2.

Theo đó netizen đã soi được chi tiết trong một cảnh hôn của nhân vật Ju Dan Tae dành cho Su Ryeon trong phim, tai của Uhm Ki Joon đỏ ửng lên. Với chi tiết này, nhiều fan đều cho rằng Uhm Ki Joon đang có tình ý với Lee Ji Ah nên mới ngượng ngùng, tai chuyển sang ửng đỏ khi diễn cảnh hôn với "chị đẹp".

Tuy nhiên trong cảnh hôn với Seo Jin (Kim So Yeon), tai của Uhm Ki Joon lại rất bình thường. Nhiều netizen cho rằng rất có thể do biết "bà giáo" đã có chồng ngoài đời nên Uhm Ki Joon không có tí cảm xúc nào chăng?

Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này - Ảnh 3.

Netizen soi được phản ứng trái ngược của Uhm Ki Joon khi diễn cảnh hôn với Lee Ji Ah và Kim So Yeon.

Chưa dừng lại ở đó, fan còn soi được ở hậu trường phim, Lee Ji Ah thường xuyên trêu chọc Uhm Ki Joon, khiến anh bất giác mỉm cười ngọt ngào. Cặp đôi không ngại đùa giỡn trước bàn dân thiên hạ sau khi trao cho nhau ánh mắt ngọt như mật ong.

Cuộc chiến thượng lưu: Nghi vấn phim giả tình thật giữa 2 nhân vật Ju Dan Tae - Su Ryeon, diễn cảnh hôn nhau nhưng để lộ dấu hiệu này - Ảnh 4.

Hàng loạt khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi ở hậu trường khiến fan không khỏi nghi ngờ về mối quan hệ này!

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/10/2020

Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse lấy bối cảnh trong tòa chung cư cao cấp 100 tầng. Ba người phụ nữ Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah), Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) và Oh Yoon Hee (Eugene) có hoàn cảnh sống khác nhau, hướng tới những mục đích khác nhau. Từ câu chuyện ba người phụ nữ, bộ phim đã thể hiện mặt tối của con người khi đứng trước những tham vọng về quyền lực và tiền bạc, cũng như góc khuất đằng sau cuộc sống xa hoa hào nhoáng, tưởng như ai cũng mơ ước của họ.

Đạo diễn: Joo Dong-Min
Diễn viên: Kim So Yeon, Lee Ji Ah, Uhm Ki Joon, Eugene
Chia sẻ
Đọc thêm