Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" rồi âm thầm đi giật chồng người thế này

Màn dằn mặt qua lại của Na Jung Sun (Jang Nara) với ả "tiểu tam" và gã chồng bội bạc đã giúp "VIP - Vị khách VIP" đạt rating khủng.

Sau hàng loạt dự án truyền hình gây thất vọng, phim VIP (tạm dịch: Vị khách VIP) của đài KBS đang nhận được sự đánh giá cao của khán giả.

Lên sóng cùng thời điểm với hàng loạt "bom tấn truyền hình" khác như Black Dog, Diary of A Prosecutor, tuy nhiên, tác phẩm có sự tham gia của Jang Nara trên sóng đài KBS vẫn nhận được sự quan tâm khi thu về mức rating 11.2% và 13.9% trong 2 tập mới nhất là 13 và 14.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 2.

Vị khách VIP với sự góp mặt của Jang Nara và Lee Sang Yoon đang nhận được sự quan tâm của khán giả khi đạt rating khủng trên đài KBS.

Không thể phủ nhận, thành công của Vị khách VIP có được nhờ diễn xuất tài tình của nữ diễn viên Jang Nara. Trong vai Na Jung Sun - một người phụ nữ thành đạt nhưng lại có chồng ngoại tình, cô phải đối mặt với hàng loạt những u uất, xoay quanh cuộc sống lắm tiền nhưng không có được hôn nhân hạnh phúc.

Với giọng nói thu hút cùng gương mặt lạnh, đôi mắt sắc sảo, có chiều sâu, Jang Nara đã khiến nhiều người không khỏi trầm trồ bởi màn tìm kiếm, dằn mặt "tiểu tam" được biên kịch giấu quá kỹ trong phim.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 3.

Na Jung Sun thành công trong công việc nhưng thất bại trong hôn nhân khi người chồng mà cô yêu thương bấy lâu bất ngờ ngoại tình.

Trong những diễn biến mới nhất, "tiểu tam" ăn dầm nằm dề với chồng của Na Jung Sun cuối cùng cũng đã lộ diện chính là cô em gái thân thiết On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) - người mà bấy lâu nay Jung Sun cố gắng nâng đỡ. 

Tất nhiên với những gì mà On Yoo Ri gây ra, Na Jung Sun cũng không thể ngồi yên cho "tiểm tam" tác oai tác quái.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 4.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 5.

Hóa ra "tiểu tam" giấu mình bấy lâu chính là cô em gái kết nghĩa của Na Jung Sun.

Từ một người phụ nữ với vẻ ngoài hiền lành, Na Jung Sun đã đứng dậy để giành lấy hạnh phúc của mình khi tát tiểu tam và đuổi ả ta ra khỏi đội. Tuy nhiên cũng từ đây hàng loạt những cú twist bất ngờ xảy ra khi phó Chủ tịch cho Yoo Ri giữ chức trưởng phòng ở một đội khác, ngang hàng với Jung Sun khiến nơi làm việc trở thành chốn để cả hai dằn mặt.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 6.

Na Jung Sun dằn mặt "tiểu tam" ngay trước mặt chồng mình.

Phim "trị tiểu tam" của Jang Nara đạt rating khủng, "chị chị em em" cho lắm rồi âm thầm đi giật chồng người thế này - Ảnh 7.

"Tiểu tam" Yoo Ri cũng không phải dạng vừa, quyết cướp chồng của Jung Sun cho bằng được.

Liệu rằng, Na Jung Sun sẽ phải đối phó với với "tiểu tam"  On Yoo Ri như thế nào khi ả ta giờ đây không còn là một nhân viên cấp dưới bình thường? Gã chồng bạc bẽo Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) sẽ tiếp tục bao che cho "tiểu tam" Yoo Ri được bao lâu? Đón xem VIP - Vị khách VIP, phát sóng vào lúc 20g00, thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên đài KBS.

Chia sẻ
Đọc thêm