Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên" gây tò mò với địa danh “xóm Chửa Hoang”

Thúy Diễm gây ấn tượng khi hóa thân thành nhân vật Nhớ trong phim "Cát đỏ".

Phim truyền hình Cát đỏ do Thúy Diễm, Võ Cảnh đóng chính sẽ lên sóng tập đầu tiên vào lúc 21g30 ngày 30/7. Trước giờ khai màn, nhà sản xuất đã tung ra đoạn preview giới thiệu.

Trong đoạn preview giới thiệu, Thúy Diễm vào vai Nhớ, cô nàng gây ấn tượng với vẻ mặt đen nhẻm, ăn mặc tuềnh toàng nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sắc sảo cả ở ngoại hình lẫn tâm hồn.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 1.

Tạo hình của Thúy Diễm trong Cát Đỏ.

Theo đó, Nhớ (Thúy Diễm), Đủ (Tuyết Hương) và Nhan (Thúy Nga) được giới thiệu là 3 người phụ nữ sống bên nhau trong một xóm Chửa Hoang. Dường như có một biến cố nào đó đã xảy đến với 3 con người này nên ai cũng thoáng nét buồn trên khuôn mặt.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 2.

Những người phụ nữ trong xóm Chửa Hoang.

Tiếp đến, Quang – gã nhạc sỹ lãng tử bất ngờ xuất hiện và yêu cầu chụp ảnh của Nhớ, Đủ và Nhan nhưng không nhận được lời hồi đáp. Lúc này, anh chàng tiết lộ chỉ cần nhìn vào đôi mắt anh có thể đoán được cuộc đời của 3 người là như thế nào. Nhớ liền đuổi Quang đi vì cho rằng anh không thể nào đoán được cuộc đời của cô cũng như Nhan và Đủ. Tuy nhiên gã nhạc sỹ liền đưa ra lập luận rằng việc cả khu xóm không có bóng dáng của một người đàn ông nào chắc chắn có liên quan đến cuộc đời của cả ba, khiến ai nấy nghe xong cũng đều gục mặt.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 3.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 4.

Trong những giây cuối của đoạn preview, dường như đã có chuyện gì đó xảy đến với Nhớ khi con gái của cô đi chơi về và thông báo có người đàn ông nào đó cười với mình. Dù chưa biết chắc người mà con gái nhắc đến có liên quan đến cuộc đời của cô hay không nhưng Nhớ có vẻ lo lắng cho sự xuất hiện của người này.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 5.

Phim thế sóng "Đừng bắt em phải quên": Thúy Diễm đen nhẻm, làm gái không chồng nhưng vẫn có con - Ảnh 6.

Nhớ lo lắng khi có sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt.

Cát đỏ lấy bối cảnh ở một vùng cồn cát, nơi có những con người đơn giản, bộc trực, quanh năm gắn liền với nắng và gió. Nổi bật nhất ở đó là ba cô gái Đủ, Nhớ và Nhan, những con người đang loay hoay tìm kiếm cho mình hạnh phúc đích thực.

Cát đỏ sẽ lên sóng vào 21g30 thứ Năm, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ 30/7/2020.

Chia sẻ
Đọc thêm