Phim "Mối tình đầu của tôi" mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét?

Trong phim "Mối tình đầu của tôi", Ngọc Trinh bị chê là không đủ đẳng cấp làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Her Mode.

Tập 56 của phim truyền hình Mối tình đầu của tôi vừa lên sóng vào tối 1/5. Trong tập này, khán giả được theo dõi tình tiết bất ngờ quanh chuyện tòa soạn Her Mode chọn người làm gương mặt trang bìa. Mọi rắc rối bắt đầu khi trước đó, tài tử Choi Siwon đã hủy lịch chụp ảnh với Her Mode. Không có Choi Siwon, Her Mode rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc. Bởi ở thời điểm này, Her Mode đang đứng trước nguy cơ đóng cửa, nếu không làm ra 1 số báo thực sự hấp dẫn và không vươn lên vị trí Top 1, Her Mode sẽ dừng hoạt động ngay lập tức.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 1.

Ngọc Trinh.

Vì muốn bảo vệ Her Mode, các nhân viên tòa soạn hăm hở tìm người thay thế Choi Siwon để thực hiện bài phỏng vấn độc quyền và chụp bộ ảnh bìa. Khi Minh Huy (Bê Trần) đề xuất nên thử nghiệm gương mặt trang bìa với Ngọc Trinh, trưởng phòng Hà Đỗ (Diễm Châu) lập tức bác bỏ với quan điểm Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp. Theo Hà Đỗ thì Her Mode là tạp chí danh tiếng chứ không phải "catalogue áo tắm" mà mời Ngọc Trinh tham gia.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 2.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 3.

Các nhân viên của Her Mode bàn tán sôi nổi về gương mặt trang bìa.

Tiếp đến, những nhân vật đình đám trong showbiz như Lan Ngọc - Chi Pu cũng được gọi tên. Tuy nhiên, Lan Ngọc hay Chi Pu đều bị gạt bỏ nhanh chóng, bởi Minh Huy chê Chi Pu là có đôi mắt quá to, nếu lên ảnh tạp chí thì chỉ thấy mắt thôi chứ chẳng còn gì cả. Về phần Lan Ngọc, Minh Huy không chê điểm nào ở ngoại hình mà lại bảo rằng không nên chọn cô vì anh không thích. Vậy là câu chuyện chọn gương mặt ảnh bìa của Her Mode lại rơi vào ngõ cụt không lối thoát.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 4.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 5.

Phim Mối tình đầu của tôi mỉa mai Ngọc Trinh không đủ đẳng cấp thời trang, Chi Pu mắt quá to, Lan Ngọc bị ghét? - Ảnh 6.

Trên các diễn đàn giải trí, không ít người bày tỏ sự ngạc nhiên khi đoàn phim Mối tình đầu của tôi đưa Ngọc Trinh vào câu chuyện của mình. Một số người bày tỏ rằng thông tin Ngọc Trinh không xứng đáng làm gương mặt trang bìa là "hơi quá lố", bởi so về danh tiếng hay ngoại hình, Ngọc Trinh đều đang đứng hàng đầu trong showbiz. Một số khán giả khác lại đánh giá rằng đây là ý tưởng hài hước, chỉ nhằm gây cười chứ chẳng hề có ý đả kích ai.


Chia sẻ
Đọc thêm