Phim "Duyên kiếp": Huệ (Trương Mỹ Nhân) bật khóc vì thương mẹ chồng

Thu Thảo, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Dù chịu nhiều cực khổ nhưng Huệ - Trương Mỹ Nhân vẫn đứng ra làm trụ cột cho gia đình.

Tập 30 của phim truyền hình Duyên kiếp vừa lên sóng với loạt tình tiết gây xúc động cho khán giả. Trong tập này, Huệ (Trương Mỹ Nhân) tiếp tục đứng ra gánh vác gia đình khi cả bà Phú (Thân Thúy Hà) lẫn Lương (Bạch Công Khanh) đều không có khả năng kiếm ra tiền.

Sau khi nhà cháy và mất hết tài sản, bà Phú không thể chấp nhận sự thật. Bà Phú nửa tỉnh nửa mê, cả ngày cứ nói những chuyện vô nghĩa. Khi ăn bữa cơm đạm bạc chỉ có rau và 1 ít cá kho, bà Phú than phiền rằng thức ăn quá chán. Dù rất đau lòng nhưng vì nhà nghèo, Huệ vẫn đành cắn răng nhìn mẹ chồng chịu khổ.

Sau đó, Huệ mang về cho mẹ chồng 1 gói xôi, cầm món quà con dâu cho, bà Phú mừng vui như đứa trẻ. Bà Phú liên tục nói rằng đã rất lâu rồi mới được ăn xôi ngon. Chứng kiến cảnh tượng này, Huệ bật khóc vì quá thương mẹ chồng.

Huệ tưởng chừng được làm dâu nhà giàu, ai ngờ đâu chỉ trong 1 đêm lại mất trắng tất cả. Ngay cả đứa con mà Huệ mang trong bụng cũng không thể giữ được. Nhưng vì thương chồng và mẹ chồng, Huệ đành ngậm đắng nuốt cay để làm chỗ dựa cho cả nhà.

Ở 1 diễn biến khác, Lan (Oanh Kiều) - chị gái của Huệ vẫn đang lưu lạc tha hương. Số phận của Huệ đã thảm, số phận của Lan càng thảm hơn. Vì muốn có tiền làm đám tang cho mẹ mà Lan chấp nhận làm vợ bé cho Lưu Phan. Đến khi sinh con, Lan bị cướp mất đứa trẻ. Sau đó, Lan còn bị Lưu Phan lừa gạt, rồi đuổi đi khi trong người không có đồng nào.

Phim "Duyên kiếp": Huệ (Trương Mỹ Nhân) bật khóc vì thương mẹ chồng  - Ảnh 6.

Lan tâm sự với người lạ chuyện buồn của đời mình.

Cùng đường, Lan quyết về quê để tìm gặp em gái, đúng lúc này nhà của Huệ bị cháy, cả gia đình dọn xuống 2 chiếc ghe bầu ở tạm. Mất hết tất cả, mất luôn liên lạc với người thân, Lan lại đi làm thuê cho người khác. Quá buồn tủi và cô độc, Lan chỉ biết tâm sự chuyện buồn của mình cho bà lão xa lạ.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp sẽ lên sóng vào lúc 20h00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần.
https://afamily.vn/phim-duyen-kiep-hue-truong-my-nhan-bat-khoc-vi-thuong-me-chong-20220910223030457.chn
Chia sẻ
Đọc thêm