Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách

I Care A Lot đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trên Netflix.

Nếu các mọt phim từng ấn tượng với diễn xuất của Rosamund Pike trong Gone Girl thì sẽ không thể bỏ qua vai diễn mới nhất của nữ diễn viên đình đám này trong bộ phim I Care A Lot (tạm dịch: Người giám hộ hoàn hảo) vừa lên sóng trên Netflix hôm 19/2.

I Care A Lot kể về nhân vật có tên Marla Grayson (Rosamund Pike), một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và là người giám hộ hợp pháp được Toà án chỉ định chăm sóc không ít người già neo đơn. Tuy nhiên trên thực tế, Marla Grayson lại lắm tài nhiều tật khi lợi dụng những kẽ hở của luật pháp, cấu kết với bác sĩ để săn lùng những người già giàu có, đưa họ vào viện dưỡng lão và ngang nhiên chiếm đoạt tài sản của những người này dưới danh nghĩa quản lý hộ.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 2.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 3.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 4.

Marla Grayson chẳng mấy chốc đã dụ dỗ được một người phụ nữ lớn tuổi và cuỗm luôn ngôi nhà của bà ta.

Để hành nghề, Marla Grayson đã thiết lập một đường dây bí mật, với sự giúp đỡ của nữ trợ lý kiêm người tình Fran (Eiza González) để lên kế hoạch lừa đảo một cách vô cùng bài bản, chuyên nghiệp nhằm bòn rút hết tài sản của họ mà chẳng có chút dằn vặt. Tuy nhiên "đi đêm lắm có ngày gặp ma", trong một phi vụ kiếm chác từ nạn nhân mới nhất của họ là bà Jennifer Peterson (Dianne Wiest), Marla Grayson và người tình tưởng chừng bà Jennifer sẽ trở thành con mồi ngon, nhưng nào ngờ người phụ nữ này lại có mối liên hệ với một tên xã hội đen khét tiếng.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 5.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 6.

"Kẻ cắp gặp bà già" khi cô nàng thích lừa đảo gặp phải dân giang hồ thứ thiệt, màn rượt đuổi giữa "sói" và "cừu" khiến I Care A Lot trở nên vô cùng gay cấn. Nếu như tên xã hội đen liên tục phải tìm cách cứu bà Jennifer Peterson, bắt cóc Marla Grayson để tra tấn, cảnh cáo thì cô lẫn người tình cũng kiên quyết không chịu từ bỏ con mồi béo bở này.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 7.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 8.

Marla Grayson gặp phải "bà già" Jennifer Peterson.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 9.

Và rồi sa vào tay của một tên xã hội đen thứ thiệt.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 10.

Marla Grayson vẫn tìm mọi cách để cướp được khối tài sản của bà Jennifer Peterson.

Có thể nói, I Care A Lot chủ yếu đề cập cao đến ma lực của đồng tiền có thể làm tha hóa bản chất con người. Để trở nên giàu có và bước chân vào giới thượng lưu, Marla Grayson không chừa mọi thủ đoạn để có thể đạt được mục tiêu ấy, thậm chí là bỏ ngoài tai lời can ngăn của người tình đồng giới. Mặc dù là bộ phim mang tính chất phê phán bản chất của con người ở xã hội hiện tại, tuy nhiên I Care A Lot lại không làm khán giả chán ngán bởi phim đầy rẫy những tình tiết gây cười. Ngoài ra, những tình tiết trong phim được biên kịch bẻ lái cực gắt khiến khán giả không thể dự đoán, đây chính là yếu tố giữ chân người xem.

Phim cực hot trên Netflix: Twist không thua gì Cuộc chiến thượng lưu, nữ chính mê tiền quá độ đánh mất cả nhân cách - Ảnh 11.

Tuy nhiên bên cạnh đó, I Care A Lot cũng chưa hẳn là một tác phẩm chỉn chu hoàn toàn khi phim quá đề cao đến nhân vật chính Marla Grayson mà bỏ quên luôn những nhân vật phụ khác. Ngoài ra, việc có quá nhiều tình tiết hài hước cũng vô tình làm giảm đi tính nghiêm túc của câu chuyện khiến những khán giả vốn khó tính sẽ cảm thấy không hài lòng.

Phim hiện đang được phát sóng trên Netflix với thời lượng 2 giờ đồng hồ.

Chia sẻ
Đọc thêm