Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả "bội thực" bởi độ ngọt ngào

Cùng với đoạn kết ngọt ngào này, nam diễn viên Ji Chang Wook cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả và thông báo anh sẽ nhập ngũ vào tháng 8 tới.

Tối thứ Tư, thứ Năm vừa qua, bộ phim Đối tác đáng ngờ (Suspicious Partner) đã chính thức kết thúc phát sóng trên đài SBS, Hàn Quốc. Sau bao sóng gió, bộ phim cũng khép lại bằng đoạn kết hạnh phúc của cặp đôi chính Bong Hee - Ji Wook (Nam Ji Hyun - Ji Chang Wook). Câu chuyện vụ án cũng được giải quyết một cách êm thấm nhất.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 1.

Theo đó, tên giết người Jung Hyun Soo cuối cùng đã phải đền tội cho những gì hắn gây ra. Động cơ giết người của Jung Hyun Soo cũng được làm rõ. Hắn đang trả thù những kẻ đã tham gia vào vụ cưỡng hiếp cô nữ sinh mà hắn yêu năm xưa. Thế nhưng sự thật không ai ngờ tới là bản thân Jung Hyun Soo cũng là một trong số 7 nam sinh từng tham gia vào vụ án này năm đó. Do quá đau khổ vì hành vi của bản thân, ở Jung Hyun Soo đã tự xảy ra quá trình chối bỏ ký ức. Hắn ta hoàn toàn quên mất chuyện mình cũng từng tham gia vào vụ án đó, đồng thời trở thành kẻ sát nhân "thanh trừng" những người bạn học năm xưa của mình.

Không chỉ có Jung Hyun Soo phải trả giá cho tội ác, cả vị công tố viên trưởng cũng phải từ chức vì những gì ông ta đã làm.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 2.

Sau khi vụ án kết thúc, Ji Wook và Bong Hee trở lại cuộc sống thường nhật của họ. Hiểu lầm giữa 2 bên cũng được xóa bỏ. Từ đây, khán giả bắt đầu đắm chìm vào hành trình yêu đương có ngọt ngào, có hạnh phúc nhưng cũng có những giận hờn, mâu thuẫn hết sức đáng yêu của họ. Họ không chỉ là đôi bạn đồng hành trong cuộc sống, mà còn trong công việc. Có đôi khi họ ở trong tư thế đối đầu trên tòa án, vì công việc là công việc! Nhưng ngay khi cởi bỏ chiếc áo công tố và luật sư, họ lại là những người yêu nhau hạnh phúc nhất.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 3.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 4.

Cặp đôi Ji Wook - Bong Hee hạnh phúc rạng ngời trong tập cuối.

Theo thống kê, rating tập 39 Đối tác đáng ngờ đạt mức 8.5% và tập 40 đạt 9.5%, vẫn đứng thứ 2 trên bảng xếp hạng rating, sau tác phẩm Mặt nạ quân chủ cũng kết thúc vào tối cùng ngày.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 5.

Phim của Ji Chang Wook kết thúc khiến khán giả bội thực bởi độ ngọt ngào - Ảnh 6.

Bên cạnh 2 nhân vật chính, mối quan hệ của họ với các nhân vật phụ cũng được khai thác dưới góc độ vô cùng hài hước, dễ thương.

Sau khi bộ phim kết thúc, nam diễn viên Ji Chang Wook cũng gửi lời cảm ơn tới khán giả thông qua một video được đăng tải trên kênh yotube của công ty quản lý. Trong video này, ngôi sao sinh năm 1987 chia sẻ: "Đây là một bộ phim giúp tôi nhận được nhiều cảm tình của khán giả. Tôi cảm thấy vô cùng biết ơn vì sự quan tâm và tình yêu của mọi người dành cho nhân vật Ji Wook. Tôi hạnh phúc vì điều đó, và hạnh phúc với công việc diễn xuất của mình. Đó thực sự là một công việc nhiều ý nghĩa với tôi. Một lần nữa, tôi cảm ơn vì điều đó, đồng thời tôi cũng thấy may mắn khi mình đã hoàn thành quá trình quay phim một cách an toàn, thuận lợi".

"Tôi sẽ nhập ngũ vào ngày 14/8 tới. Hy vọng mọi người sẽ chờ đợi tôi. Tôi sẽ trở lại với mọi người và nói lời tạm biệt một lần nữa. Hẹn gặp lại với lời chúc mạnh giỏi và may mắn!" - nam diễn viên chia sẻ thêm.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm