Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố điều gì mà Song Kang bị lôi vào cuộc?

Han So Hee bất ngờ bị fan soi thói "lươn lẹo" khi tham gia phim Nevertheless.

Nevertheless - Dẫu biết đang là bộ phim truyền hình nhận được nhiều sự chú ý của khán giả. Mới đây, mạng xã hội Twitter rần rần với đoạn video tổng hợp những màn đụng chạm của cặp đôi Song Kang và Han So Hee khi cả hai góp mặt cùng nhau trong dự án truyền hình mới này. Đoạn video nhanh chóng nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của khán giả vì quá cuốn.

Theo đó trong đoạn video, Han So Hee và Song Kang liên tục có những màn đụng chạm ở hậu trường phim. Có thể dễ dàng nhận thấy, cặp đôi khá vui vẻ mà không hề có chút nao núng, ngượng ngùng.

Video gây bão của Han So Hee và Song Kang.

Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố không thích nam giới đụng chạm nhưng lại dễ dãi với Song Kang - Ảnh 3.

Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố không thích nam giới đụng chạm nhưng lại dễ dãi với Song Kang - Ảnh 4.

Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố không thích nam giới đụng chạm nhưng lại dễ dãi với Song Kang - Ảnh 5.

Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố không thích nam giới đụng chạm nhưng lại dễ dãi với Song Kang - Ảnh 6.

Han So Hee và Song Kang liên tục có những hành động đụng chạm đầy thân thiết, vượt mức tình bạn.

Điều đáng nói là trong buổi quảng bá hôm 18/7, khi được hỏi không thích điều gì trong lúc quay phim hay không, Han So Hee bất ngờ tiết lộ đó là việc bị đụng chạm. Tuy nhiên điều này lại trái ngược hoàn toàn với những gì mà khán giả nhìn ở hậu trường của bộ phim, khiến khán giả cảm thấy đã có sự mâu thuẫn và có chút "lươn lẹo" của cô nàng.

Phim 19+ Nevertheless: Han So Hee bị "bóc phốt" lươn lẹo, tuyên bố không thích nam giới đụng chạm nhưng lại dễ dãi với Song Kang - Ảnh 7.

Han So Hee bất ngờ cho biết không thích việc bị đụng chạm.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả vẫn chưa đoán được mối quan hệ của cặp đôi này sẽ diễn ra như thế nào, tuy nhiên với những màn chemistry mà hai nhân vật mang tới thì tất cả các fan của bộ phim đều hy vọng một cái kết tươi sáng.

Nevertheless lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần trên jTBC.

Nevertheless

  • Tâm lý
  • 60 phút
  • 26/06/2021

Nevertheless xoay quanh câu chuyện của nữ chính Yoo Na Bi (Han So Hee) sau khi kết thúc mối tình đầu không mấy tốt đẹp đã từ bỏ niềm tin vào định mệnh, tuy nhiên sau khi gặp Park Jae Uhn (So Kang) cô lại bị anh chàng bad boy có hình xăm cánh bướm này thu hút lúc nào không hay. Ngược lại với nữ chính dù mất niềm tin nhưng vẫn nuôi hy vọng và muốn được hẹn hò, nam chính Jae Uhn lại là "bad boy" không muốn ràng buộc nhưng rất thích tán gái.

Đạo diễn: Kim Ga-Ram
Diễn viên: Song Kang, Han So Hee
Chia sẻ
Đọc thêm