Hoàng Dũng The Voice giảm 18kg sau thời gian dài "mất tích", tâm sự chạnh lòng với thành công của Đức Phúc

Với "Ngu Nghếch", Hoàng Dũng hi vọng sẽ mang đến cho tháng 9 đầy sôi động của nhạc Việt một sắc màu mới.

Bước ra từ cuộc thi The Voice 2015, Hoàng Dũng được đánh là một trong những giọng ca hoàn hảo của showbiz Việt. Không chỉ sở hữu giọng ca truyền cảm, khả năng sáng tác của Hoàng Dũng là điều mà nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Ít người biết rằng, Hoàng Dũng là người đứng sau rất nhiều bản hit của các ca sĩ nổi tiếng. So với nhiều thí sinh từ The Voice 2015, Hoàng Dũng chọn cho mình cách đi chậm rãi nhưng chắc chắn. Với âm nhạc của mình, nam ca sĩ trẻ cũng chọn con đường chỉn chu thay vì vội vã. Có lẽ vì thế, âm nhạc của Dũng mang 1 màu sắc hoàn toàn khác giữa một làng nhạc với vô số những bản nhạc "mì ăn liền". 

IMG_1772(2)

Trở lại cuộc đua Vpop sau thời gian dài vắng bóng, Hoàng Dũng cho biết anh đã giảm 18kg với mong muốn mang lại diện mạo tốt nhất trong lần trở lại này. 

Nói về con đường mình chọn, Hoàng Dũng cho hay đôi khi anh cảm thấy chạnh lòng trước thành công của những người bạn bước ra từ cuộc thi The Voice như Đức Phúc. Thế nhưng, về sau Hoàng Dũng nhận ra rằng mỗi người có một con đường âm nhạc riêng mà mình lựa chọn, Phúc cũng vậy và Hoàng Dũng cũng thế.

IMG_1743(2)

IMG_1724(2)

Hoàng Dũng cho rằng, thành công của những người bạn chính là động lực để anh nỗ lực hơn nữa trong hành trình âm nhạc mà mình xây dựng.

Lần này, trở lại với MV "Ngu Nghếch", Hoàng Dũng hi vọng tiếp tục mang đến cho người hâm mộ câu chuyện tình yêu trong cách nhìn của bản thân mình. Chia sẻ về cái tên "đau miệng" của MV, Hoàng Dũng cho hay, anh chọn "Ngu Nghếch" vì nó là giao thoa giữa "Ngu Ngốc" và "Ngốc Nghếch", nó mang lại cảm giác vừa đáng thương vừa đáng trách giống như câu chuyện tình yêu vậy.

IMG_1712(2)

Chia sẻ
Đọc thêm