Phí Phương Anh từng nói: "Khán giả luôn luôn đúng, tôi xem khán giả như cha mẹ mình, đi làm nghề thì họ là thầy cô dạy dỗ mình"

TIỂU DUY, Theo Trí Thức Trẻ

Trong một bài phỏng vấn cách đây chưa được 1 tháng, Phí Phương Anh đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về antifan và ý kiến trái chiều của khán giả.

Tối ngày 4/2, cái tên drama số 1 trên MXH không còn là ViruSs - Bình Gold hay Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú nữa mà phải là Phí Phương Anh. Với đoạn teaser giới thiệu MV thứ 2 mang tên Cánh Bướm Dối Gian, Phí Phương Anh tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều, mà đa số toàn là chỉ trích thậm chí còn lớn hơn khi debut với MV Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em.

Trong đoạn teaser sặc mùi drama của Cánh Bướm Dối Gian, ekip Phí Phương Anh đã có những miêu tả khá rõ ràng nhắm thẳng vào hot streamer ViruSs với cách diễn đạt đầy mỉa mai, cà khịa. Đáng nói hơn khi ViruSs chính là cái tên đang nằm giữa "cuộc chiến" với dàn rapper máu mặt trong giới rap gây ầm ĩ nhiều ngày qua. Bởi vậy mà MV Cánh Bướm Dối Gian của Phí Phương Anh ngay khi tung teaser tại thời điểm này dường như đã "chọc" đúng tổ kiến lửa, tạo đề tài tranh cãi rôm rả dù 69,96% bàn luận cũng xin là toàn... "ném đá" cô ca sĩ lấn sân này.

Teaser MV "Cánh bướm dối gian" - Phí Phương Anh

Số đông đều để lại bình luận rất gay gắt trước một sản phẩm âm nhạc muốn lôi kéo sự chú ý bằng thị phi. Phí Phương Anh qua đó đã tiếp tục tự mình trở thành cái tên bị phán xét, chỉ trích khi có cách làm nghệ thuật xem thường khán giả, thay vì ghi dấu ấn bằng thực lực như khả năng ca hát, chất lượng âm nhạc... thì cô nàng lại gây chú ý theo hướng thị phi.

Cách ra mắt và quảng bá sản phẩm theo phương thức drama ẩn ý cà khịa nhân vật có tiếng bị cho là xem thường dư luận và khán giả. Rất nhiều bình luận phía dưới teaser mới của Phí Phương Anh đều có chung một ý kiến, đó là họ cảm thấy Phí Phương Anh đang coi thường những đánh giá nhận xét của khán giả - mà một trong số đó chính là ViruSs. ViruSs đã thực hiện clip reaction MV đầu tay của Phí Phương Anh với những nhận xét cực kỳ thẳng thắn, không kiêng nể lời chê bai và nhiều người cho rằng đây chính là "nguồn cơn" để MV Cánh Bướm Dối Gian ra đời cùng với đó là đoạn teaser đậm mùi cà khịa.

Nhận ý kiến chỉ trích nhiều là thế, nhưng bạn có bao giờ tự hỏi Phí Phương Anh nghĩ gì về antifan, về những bình luận đánh giá của khán giả chưa? Câu trả lời của Phí Phương Anh trong một bài phỏng vấn cách đây chỉ 3 tuần đã bị netizen đào lại, chứng minh cho việc lời nói thường không đi kèm với hành động của cô nàng mới lấn sân ca sĩ này.

Cụ thể, khi được hỏi về lượt dislike của MV debut đang gấp nhiều lần lượt like, qua đó phản ảnh sự không đồng tình của phần lớn khán giả đại chúng, Phí Phương Anh đã trả lời:

Phí Phương Anh từng nói: Khán giả luôn luôn đúng, tôi xem khán giả như cha mẹ mình, đi làm nghề thì họ là thầy cô dạy dỗ mình - Ảnh 4.

Phí Phương Anh gọi khán giả là cha mẹ, là thầy cô của mình

Thậm chí sau đó, cô còn khẳng định mình rất sợ antifan vì rất nhiều ý kiến từ antifan về cô là đúng. Phí Phương Anh còn cho biết cô sẽ không cãi lại, biết sai thì biết sửa với câu trả lời tự tin nhưng vẫn khiêm nhường như thế này....

Qua bài phỏng vấn này, có thể thấy Phí Phương Anh của 3 tuần trước rất cầu thị, chấp nhận mặt chưa tốt của sản phẩm debut, sẵn sàng hứng chịu "gạch đá" từ antifan mà không cãi lại và hứa sẽ sửa đổi.

Tuy nhiên, khi tung ra sản phẩm âm nhạc thứ 2, ngay từ khi mới quảng bá, khán giả đã thấy Phí Phương Anh đã đi hơi xa so với những gì tuyên bố: cô nàng sẵn sàng đáp trả những lời nhận xét, MV gắn với drama cà khịa ViruSs, tỏ thái độ và "ghim" những lời nhận xét tiêu cực như "hát dở, nhạc chán..." từ khán giả.

Nếu đã vậy thì trước đó lại gọi khán giả là "cha mẹ", "thầy cô" làm chi để bị netizen đào lại này Phí Phương Anh ơi.

Chia sẻ
Đọc thêm