Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng

Phí Phương Anh gây thích thú cho khán giả khi phát hành MV kể chuyện bị bạn trai cắm sừng.

Quán quân The Face - Phí Phương Anh vừa chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ RIN9 - người đứng sau thành công của hàng loạt bản hit Vpop chục triệu lượt view.

Phí Phương Anh phát hành MV "Cắm Sừng Ai Đừng Cắm Sừng Em"

MV truyền tải đúng tinh thần của dòng nhạc disco khi sử dụng những hiệu ứng đèn nháy lấp lánh, hình ảnh theo phong cách retro. Hóa thân thành một cô nàng chuyên ghen tuông, nghi ngờ bản thân đang bị "cắm sừng", Phí Phương Anh liên tục dùng mọi cách để theo dõi người yêu (diễn viên trẻ Đức Hải). Cô nàng sở hữu cả một căn phòng bí mật chứa đầy máy nghe lén, hình ảnh, thông tin về chuyện ngoại tình. Khi tìm ra bằng chứng xác thực, Phí Phương Anh cùng hội bạn gái đã mạnh mẽ đi trừng trị anh chàng xấu xa như những nữ điệp viên thời hiện đại.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 2.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 3.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 4.

Ở đoạn kết, MV gây bất ngờ khi tất cả kế hoạch theo dõi và trả thù người yêu của Phí Phương Anh lại chỉ là giấc mơ. Phí Phương Anh vẫn đang tựa đầu vào người yêu khi anh chàng mải miết nhắn tin và nghĩ rằng cô nàng không biết gì về chuyện bị "cắm sừng". Nhưng từ ánh mắt sắc lạnh của Phí Phương Anh, có thể thấy cô nàng đã biết tất cả sự thật.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 5.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 6.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 7.

Là Quán quân The Face 2016 và trở thành gương mặt nổi bật trong lĩnh vực thời trang tại Việt Nam, Phí Phương Anh cũng không quên đem yếu tố thời trang vào MV đầu tay. Phí Phương Anh đã biến hóa như tắc kè hoa với hàng loạt trang phục bắt mắt, sang chảnh, khoe trọn cá tính và thế mạnh hình thể của mình. Đồng thời, Phí Phương Anh cũng thể hiện khả năng nhảy thuần thục thông qua vũ điệu "cắm sừng" trong MV.

Không xem âm nhạc là cuộc dạo chơi, Phí Phương Anh thể hiện quyết tâm theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc khi khẳng định sẽ còn nhiều sản phẩm được ra mắt liên tục trong năm 2021 thuộc chuỗi dự án nhạc Dance của cô.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 8.

Bị người yêu "cắm sừng", Phí Phương Anh lên kế hoạch trừng trị thích đáng - Ảnh 9.

Khi phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tay, Phí Phương Anh đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để đón nhận những phản ứng trái chiều từ khán giả: "Trước khi công bố dự án, ekip bảo tôi đừng lên mạng đọc bình luận, nhưng tôi vẫn lên mạng đọc đến sáng. Đối với tôi, khen hay chê gì cũng được. Còn ai chửi tôi thì tôi chụp màn hình lại đem đi in dán lên tường, ngày nào cũng đọc cho quen với việc bị chửi".

Chia sẻ
Đọc thêm