Phi Nhung bất ngờ nhắc tới “luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Mọi động thái của Phi Nhung vào thời điểm này đều khiến cộng đồng mạng chú ý.

Vào tối 10/6, khi được hỏi về những ồn ào liên quan tới con trai nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung khẳng định, những gì cần nói chị đã chia sẻ hết rồi. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng nói muốn dừng câu chuyện này tại đây và sẽ không tiếp tục nói thêm bất cứ điều gì.

Sau tuyên bố này, trang cá nhân của Phi Nhung đã hoạt động trở lại như bình thường. Nội dung mà nữ ca sĩ cập nhật là kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19, nhắc nhở mọi người giữ gìn sức khỏe và đăng clip luyện tập thể dục thể thao trong những ngày ở nhà giãn cách.

Phi Nhung bất ngờ nhắc tới “luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường - Ảnh 1.

Chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân của Phi Nhung.

Mới đây, Phi Nhung tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ bức hình của bản thân đeo khẩu trang kín mít. Lưng đứng tựa vào một chiếc cột. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là hai chữ Phi Nhung chia sẻ: "Luật trời".

Những ngày vừa qua, vụ lùm xùm xung quanh câu chuyện giữa Phi Nhung và con trai nuôi Hồ Văn Cường liên tục trở thành chủ đề được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Dù cả Phi Nhung và Hồ Văn Cường đều đã lên tiếng, nhưng những thông tin tiêu cực hướng vào nữ ca sĩ vẫn liên tục xuất hiện.

Phi Nhung bất ngờ nhắc tới “luật trời” giữa lùm xùm với Hồ Văn Cường - Ảnh 2.

Chia sẻ
Đọc thêm