Xôn xao thông tin Phi Nhung nâng giá cát xê khi đi hát cùng Hồ Văn Cường từ 60 triệu đồng lên 90 triệu đồng

Một người từng tổ chức show có Phi Nhung biểu diễn cho rằng không thể có chuyện nữ ca sĩ không biết về tiền cát xê đi hát.

Vừa qua, Phi Nhung đã gây xôn xao khi nói rằng cô không biết tiền cát xê đi hát của mình và Hồ Văn Cường, tất cả đều do quản lý thương lượng và giữ. Phát ngôn này của Phi Nhung bị nhiều khán giả cho là không thuyết phục và gây tranh cãi trên cộng đồng mạng.

Mới đây, một người từng tổ chức show hội chợ có Phi Nhung biểu diễn đã lên tiếng, cho rằng không thể có chuyện nữ ca sĩ không biết về tiền cát xê. Thậm chí cô còn từng tăng giá cát xê từ 60 triệu đồng lên 90 triệu đồng khi có Hồ Văn Cường đi hát cùng.

Xôn xao thông tin Phi Nhung nâng giá cát xê khi đi hát cùng Hồ Văn Cường từ 60 triệu đồng lên 90 triệu đồng - Ảnh 1.

Xôn xao thông tin Phi Nhung nâng giá cát xê khi đi hát cùng Hồ Văn Cường từ 60 triệu đồng lên 90 triệu đồng - Ảnh 2.

Phi Nhung tăng giá cát xê khi có Hồ Văn Cường đi hát cùng?

Người này chia sẻ: "Em Hồ Văn Cường đã từng hát rất nhiều chợ của gia đình P. nhé. Bình thường Phi Nhung hát cát xê 60 triệu, từ lúc có Hồ Văn Cường bà ý đòi lên 90 triệu cho nên đừng có nói không biết show mình đi hát là bao nhiêu. Quản lý cũng chỉ là đứa làm thuê cho ca sĩ chứ có phải là bố mẹ ca sĩ đâu mà bảo là quản lý mới biết tiền bao nhiêu. Nói cho trẻ con nó nghe, thử hỏi tất cả các ca sĩ ai là người lên sân khấu mà không biết mình đi hát được bao nhiêu tiền, lên tiếng hộ cái, quản lý chẳng qua để thay ca sĩ đi mặc cả giá và thay ca sĩ đi nhận tiền để tránh mấy ông bầu show mặc cả thôi, còn chả có quyền gì mà điều hành ca sĩ. Nên đừng có đổ cho quản lý!

Ăn tiền hát của con trong 6 năm rồi đến giờ còn thêm phốt giữ cả tiền quán quân của em nữa thì chịu rồi. Bố mẹ Hồ Văn Cường còn khỏe cả, còn minh mẫn chứ có phải không nhận biết được tiền hay có vấn đề về đầu óc đâu mà phải để cho bà giữ hộ...".

Hiện tại, thông tin này đang được chia sẻ và bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội, tuy nhiên đây chỉ mới là chia sẻ từ một phía, chưa thể xác minh tính thực hư của câu chuyện. Chúng tôi sẽ tiếp tục liên hệ với Phi Nhung để tìm hiểu thêm.

Chia sẻ
Đọc thêm