Xuất hiện người tự xưng là giáo viên xác nhận Hồ Văn Cường được miễn phí 100% học phí

Những thông tin xung quanh Hồ Văn Cường tiếp tục thu hút sự chú ý từ công chúng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin liên quan tới học phí của Hồ Văn Cường. Thông tin được đăng tải từ người tự nhận là giáo viên của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, người này chia sẻ rằng: "Xác nhận cho bạn luôn nhé, mình từng là giáo viên của Cường năm lớp 10, 11, những ca sĩ như Cường học ở đây đều được miễn phí 100% nhé. Vấn đề là Cường phải tham gia các show biểu diễn cho tập đoàn là đơn vị chủ quản của trường cũng như của trường".

Xuất hiện thông tin giáo viên xác nhận Hồ Văn Cường được miễn phí 100% học phí - Ảnh 2.

Thông tin từ người tự nhận là giáo viên của Hồ Văn Cường.

Người này cũng nói chuyện liên quan tới vấn đề cát xê: "Còn chuyện tiền cát xê khi biểu diễn ở đây có thể là có, mà đó chắc chắn là sự bàn bạc, thống nhất của bên Phi Nhung nhé. Còn iSCHOOL cũng là trường quốc tế, học phí gần 100% 1 năm ở quận 7, mặt bằng chung vẫn khá thấp so với các trường quốc tế khác vì quy mô, chất lượng chứ không bao giờ có cái giá 20 triệu như bạn nói nhé".

Xuất hiện thông tin giáo viên xác nhận Hồ Văn Cường được miễn phí 100% học phí - Ảnh 3.

Trước đó, Phi Nhung từng chia sẻ, cô cho Hồ Văn Cường lên thành phố học tập ở trường THCS Lê Văn Tám. Sau một thời gian, Hồ Văn Cường được chuyển vào trường iSCHOOL Nam Sài Gòn, đây là ngôi trường quốc tế thuộc một tập đoàn giáo dục có tiếng. Học phí lớp 12 của trường rơi vào khoảng trên 66 triệu đồng cả năm học.

Chia sẻ
Đọc thêm