Phát hiện vợ chưa cưới bí mật đến nhà sếp nam thường xuyên, chồng nổi máu ghen đến tận nơi dằn mặt rồi bất ngờ với sự thật

Daisy, Theo Helino
Chia sẻ

Hùng bấm chuông điên loạn vào cửa, khi kẻ thứ ba kia mở cửa ra và ngạc nhiên nhìn anh, anh đã kịp trông thấy Loan bước ra từ căn phòng ngủ ngay tầng 1.

Yêu nhau 5 năm nhưng Hùng muốn chuyện yêu là chuyện của hai người, nên ít quan tâm đến gia đình Loan, ngược lại anh cũng không đưa Loan về nhà nhiều, ngoại trừ một lần ra mắt gia đình. Cũng vì vậy, lúc phát hiệu dấu hiệu vợ chưa cưới ngoại tình, mà thân phận kẻ thứ ba không ai khác là sếp công ty cô ấy, Hùng nổi điên ngay lập tức.

Chỉ còn 2 tháng nữa là đám cưới rồi, vậy mà Loan có vẻ mệt mỏi, ít dành thời gian hẹn hò. Những buổi cơm tối của hai người trong căn phòng trọ nhỏ của cô cũng giảm dần rồi cắt hẳn với lý do Loan bận công việc, thường phải tăng ca.

Hùng khá bực, cô ấy chỉ là một nhân viên hành chính, việc gì mà lắm thế? Tính anh vốn gia trưởng, sau này cưới rồi mà vợ đi sớm về muộn thế là không được. Đàn bà có việc gì quan trọng hơn việc chăm chồng nữa. Còn cái đám cưới gần kề mà Loan mãi không chốt được các công việc liên quan, trong khi bố mẹ Hùng có địa vị, nên yêu cầu mọi thứ bên nhà gái cũng phải tươm tất. Nhà cô ấy ở quê, nhưng cũng khá giả, chắc không phải vì yêu cầu cỗ bàn, rạp cưới, đón tiếp của mẹ anh mà không đáp ứng nổi.

115478140813373-1555992608364873850567

Ảnh minh họa

Cho đến một hôm, vô tình ngồi nhậu với mấy ông bạn ở quán bia, Hùng giật mình thấy Loan bước vào căn biệt thự lúc 5h chiều, anh cố tình nhậu muộn, đợi đến 7h30 mới thấy cô bước ra, dáng vẻ mệt mỏi trong lúc đợi xe bus.

Nửa muốn tiến đến trước mặt Loan hỏi cho ra nhẽ mọi chuyện, nửa muốn điều tra bí mật của cô, Hùng khựng lại, để Loan lên xe bus đi khuất mới hỏi ông chủ quán bia. Hóa ra đấy là nhà sếp Loan, ông ta nổi tiếng nhất khu này, nên ai cũng biết.

"Cô ấy làm gì mà đến nhà sếp nam sau giờ làm viêc, lẽ nào là ngoại tình công sở?", Hùng tức tối nghĩ, quyết phải điều tra rồi bỏ người đàn bà lăng nhăng này cũng không muộn.

Suốt một tuần sau, Hùng vờ như bận việc không ghé qua gặp Loan, cô cũng không hỏi han nhiều. Anh theo dõi căn nhà ấy hàng ngày, có lần gã kia mở cửa cho Loan, cười tươi rồi còn xách hộ cô túi đồ nặng, có lần Loan dùng chìa khóa tự mở. Hừ, có cả chìa khóa trao tay rồi, bảo sao không quan tâm gì tới đám cưới nữa.

Sau một tuần, chụp được một loạt ảnh bằng chứng, Hùng xông thẳng đến trước cửa ngôi nhà ấy. Hùng bấm chuông điên loạn vào cửa, khi kẻ thứ ba kia mở cửa ra và ngạc nhiên nhìn anh, anh đã kịp trông thấy Loan bước ra từ căn phòng ngủ ngay tầng 1.

32-1556071339168184885331

Ảnh minh họa

Hùng lao vào, tát Loan một cái như trời giáng rồi chửi rủa cô trước mặt gã kia: "Đồ lăng loàn, cô cắm cho tôi cái sừng đẹp quá đấy. Nếu tôi không phát hiện sớm thì đã rước cô về làm vợ mà không hay biết gì rồi". Loan bật khóc tức tưởi, còn sếp Loan lao đến giằng tay Hùng, đẩy vào góc tường.

Hùng muốn đấm hắn ta mà không thoát ra được vì hắn quá khỏe. Hắn nhìn Hùng đầy khinh bỉ rồi bảo: "Tưởng chồng chưa cưới của cô ấy chỉ là một kẻ vô tâm, hóa ra còn là tên vũ phu cục súc nữa. Thật sự, tôi thấy cô ấy không nên lấy cậu".

Thấy lộn xộn, một người phụ nữ bước ra từ căn phòng ngủ ấy. Lúc này, Hùng mới hoảng hốt nhìn lại, Loan mặc bồ đồ rộng rãi, thoải mái chứ chẳng sexy xinh đẹp gì. Người phụ nữ kia cũng nhẹ nhàng nói rằng con trai bà ấy thuê Loan đến dọn dẹp nhà cửa và lo cơm nước cho bà ấy trong lúc bà bị bệnh.

Câu chuyện được Loan nói ra mới khiến Hùng choáng váng ôm mặt. Hóa ra bố cô mới bị người ta lừa tiền, mẹ thì phát hiện bệnh tuyến giáp, cô đã trình bày với sếp và nhận công việc của anh ta để lo thêm tiền cho gia đình. 

Cô vốn đã băn khoăn không dám nói thẳng với Hùng về hoàn cảnh hiện tại, lo sợ bố mẹ anh không chấp nhận thông gia khi nhà cô gặp chuyện. Giờ đây, cơn ghen và thái độ cục cặn của Hùng khiến cô càng thêm quyết tâm rời xa anh.

Chẳng có kẻ thứ ba nào phá hoại đám cưới của Hùng, chỉ có sự rạn nứt thì thiếu tin tưởng giữa hai người khiến cho họ không còn muốn đến với nhau nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm