Phát hiện tiếng rên lạ trong phòng khách, vợ sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng về người chồng hoàn hảo khi đang trông con trai

Người vợ không ngờ rằng người chồng mà mình luôn tin tưởng và thần tượng thực chất lại là một kẻ xấu xa đến như vậy.

Cô Hazel Docherty, 26 tuổi, đến từ Scotland đã chia sẻ câu chuyện kinh hoàng của đời mình lên mạng xã hội để mọi người cảnh giác, không rơi vào trường hợp tương tự giống như cô.

Theo đó, Hazel và anh Alistair, 26 tuổi, bắt đầu hẹn hò từ tháng 2/2013. Vào thời điểm đó, Alistair gây ấn tượng với cô bởi sự hài hước và rất quan tâm đến cô.

Sau một thời gian tìm hiểu, cả hai quyết định dọn về sống chung. Lúc này, Alistair bộc lộ là một người khá lười biếng, thậm chí anh này còn không đi làm mà chỉ ở nhà để một mình cô Hazel bươn chải. Tuy nhiên, vì thấy bạn trai luôn tỏ ra ân cần, có những hành động lãng mạn, cử chỉ ngọt ngào, cô Hazel đã tự nguyện muốn chăm sóc người đàn ông này suốt đời.

Vào tháng 10/2014, cô Hazel nhận lời cầu hôn của bạn trai trong một bữa tối tại nhà hàng. Vào tháng 4/2016, cô Hazel phát hiện mình có thai và đã được anh Alistair chăm sóc chu đáo, không để cô làm bất cứ việc gì.

Phát hiện tiếng rên lạ trong phòng khách, vợ sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng về người chồng hoàn hảo khi đang trông con trai - Ảnh 1.

Hazel và anh Alistair thùa còn mặn nồng

Trong quá trình mang thai, anh Alistair luôn ở bên túc trực, chăm sóc, lo lắng cho vợ khiến cô Hazel rất cảm động. Sau khi con trai của cả hsi chào đời, Alistair thể hiện là một ông bố hoàn hảo, luôn chăm sóc con trai bé nhỏ, để vợ mình có thời gian nghỉ ngơi.

Những tưởng cuộc sống hạnh phúc sẽ êm đềm trôi qua, nhưng khi bé Ben được 2 tháng tuổi thì mọi hình tượng về người chồng và người cha hoàn hảo trong mắt cô Hazel đều tan vỡ. Vào ngày hôm đó, khi cô Hazel đang chuẩn bị đi tắm thì nghe thấy tiếng rên rỉ kỳ lạ phát ra từ phòng khách.

Cô chạy xuống kiểm tra thì chết lặng khi thấy chồng cô đang xem phim khiêu dâm trẻ em, trong khi bé Ben được đặt nằm trong cũi ngay bên cạnh. Quá tức giận, cô Hazel làm ầm lên buộc Alistair phải xin lỗi. Bỏ qua lỗi lầm, họ tiếp tục sống bên nhau một năm nữa cho đến khi cô Hazel tiếp tục nhìn thấy những hình ảnh khiêu dâm trẻ em trong máy tính Alistair.

Phát hiện tiếng rên lạ trong phòng khách, vợ sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng về người chồng hoàn hảo khi đang trông con trai - Ảnh 2.

Cô Hazel chết lặng khi phát hiện ra sự thật về người chồng hoàn hảo của mình.

Trong khi đối chất với vợ, Alistair đã thừa nhận chính ngày cô Hazel đi đẻ, hắn chỉ ở nhà và xem phim khiêu dâm trẻ em. Cuối cùng, cô Hazel quyết định ly dị người đàn ông bệnh hoạn này và lập tức dọn về nhà mẹ đẻ. 

Sau đó, cô đã báo cảnh sát và Alistair bị bắt giữ trong vòng 10 ngày. Đến tháng 5/2018, Alistair nhận tội với cáo buộc xem và tải xuống những hình ảnh bị cấm. Hắn phải chịu sự giám sát của cảnh sát trong vòng 2 năm, phải nộp phí bồi thường cộng đồng và không được sử dụng các thiết bị có kết nối Internet.

Kể từ khi chia tay chồng, cuộc sống của cô Hazel hoàn toàn bị đảo lộn. Cô phải một mình nuôi con mà không được nhận bất kỳ khoản trợ cấp nào. Tuy vậy, cô không hối hận về quyết định của mình. Cô cho rằng, bản thân cô cần để cho cả xã hội biết bộ mặt của kẻ bệnh hoạn, để hắn không thể có cơ hội làm hại bất cứ đứa trẻ nào.

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm