Phát hiện thi thể không đầu, mất 2 bàn tay trôi trên sông ở Cà Mau

Vân Du, Theo Người lao động
Chia sẻ

Nhiều người dân tá hỏa khi phát hiện một thi thể nổi trên sông đang trong tình trạng phân hủy nhưng không đầu, không bàn tay, trên lưng có tấm kim loại.

Ngày 10-5, tin từ UBND xã Viên An Đông, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau cho biết sau khi hoàn tất khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể đang trong tình trạng phân hủy cho địa phương tổ chức an táng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ ngày 8-5, một phụ nữ đang đi bắt thủy sản trong một con sông nằm trên địa bàn xã Viên An Đông thì phát hiện vật thể nổi trên mặt nước nghi là thi thể người. Sau đó, người này đã kể lại vụ việc cho chồng biết.

Phát hiện thi thể không đầu, mất 2 bàn tay trôi trên sông ở Cà Mau - Ảnh 1.

Thi thể không có đầu và hai bàn tay được phát hiện nổi trên sông ở Cà Mau

Khoảng 17 giờ cùng ngày, một số người đến hiện trường thì phát hiện đây là một thi thể đang trong tình trạng phân hủy, chưa xác định được giới tính, nhân thân.  

Đặc biệt, thi thể này không có đầu, mất 2 bàn tay và trên lưng còn có tấm kim loại màu trắng… Vụ việc ngay lập tức được trình báo cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, công an đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi để phục vụ công tác điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm