Phát hiện nhiều đinh rải khắp bãi đậu xe chùa Tam Chúc, công an vào cuộc điều tra

Minh Ngọc, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Hình ảnh những chiếc đinh rải trong khu vực bãi đậu xe Chùa Tam Chúc, tỉnh Hà Nam đang khiến các tài xế ngao ngán và được dư luận quan tâm.

Ngày 7/3, trên nhiều trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh tài xế ngao ngán khi nhặt được hàng "vốc" đinh ở khu vực bãi đậu xe Chùa Tam Chúc.

Theo thông tin chia sẻ, hàng trăm chiếc đinh đủ kích cỡ rải rác khắp khu vực bãi đậu xe, chỉ vài phút đi nhặt, tài xế đã gom đầy hai lòng bàn tay. Đáng nói, trong số nhiều chiếc đinh được nhặt từ các khe giữa hai viên gạch còn có sự xuất hiện đinh "dựng sẵn" trên bãi đậu xe, xe ô tô di chuyển đến đây sẽ không thể tránh khỏi... bẫy đinh.

Số đinh được các tài xế nhặt trong khu đỗ xe

Số đinh được các tài xế nhặt trong khu đỗ xe

Các tài xế đang thu gom đinh

Các tài xế đang thu gom đinh

Tài xế ngao ngán phát hiện hàng trăm chiếc đinh rải ở rải khu đậu xe Chùa Tam Chúc, công an vào cuộc điều tra - Ảnh 3.

Chiếc đinh dựng sẵn như chiếc bẫy

Liên quan đến sự việc, trưa 7/3, trao đổi với chúng tôi, đại diện Ban quản lý khu du lịch Chùa Tam Chúc cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo và hình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội, đơn vị đã cử nhân viên đến khu vực hỗ trợ thu gom, dọn dẹp.

Nói về hiện tượng này, vị đại diện ban quản lý cho biết: "Khu vực bãi đỗ xe mới này vừa khai thác và đưa vào sử dụng, thời gian qua liên tục có một số người chuyên chèo kéo khách đến quấy rối, gây mất trật tự", vị này cho biết thêm, trong sáng nay nhân viên đã dọn dẹp số đinh rải rác và công an xã Khả Phong, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đang vào cuộc xác minh, điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm