Phát hiện máu trong mắt đứa trẻ 3 tháng tuổi, tố cáo tội ác tày trời của ông bố nhẫn tâm

Bé trai 3 tháng tuổi chết tức tưởi trong tình trạng não bị chấn thương, máu mũi trào ra và bốn xương sườn bị gãy.

Vào tháng 7/2016, cậu bé Ah'Kiell Walker, 3 tháng tuổi, tại nước Anh nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Các nhân viên y tế đi đến nhà cậu bé, phát hiện em trong tình trạng không mặc quần áo, cơ thể ướt nhẹp, lạnh như băng và nằm bất động.

Khi được đưa đến bệnh viện, tim Ah'Kiell vẫn còn đập. Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, bác sĩ cho biết cậu bé đã bị chết não và họ quyết định tháo ống thở của cậu bé ra và em đã tử vong ngay sau đó.

Theo các bác sĩ, nguyên nhân gây ra cái chết cho đứa trẻ là do não thiếu oxy. Kết quả chụp chiếu cho thấy có máu ở trong mắt cậu bé. Các bác sĩ cho biết điều này chứng tỏ em đã bị rung lắc mạnh và bị nhấn chìm trong nước. Thậm chí cậu bé còn gãy 4 cái xương sườn và vai của em cũng bị tổn thương. Và người gây ra những vết thương đau đớn này không ai khác chính là cha đẻ của em, Alistair Walker, 27 tuổi.

Phát hiện máu trong mắt đứa trẻ 3 tháng tuổi, tố cáo tội ác tày trời của ông bố nhẫn tâm - Ảnh 1.

Bé trai 3 tháng tuổi bị chấn thương do bị rung lắc và bạo hành.

Được biết, người đàn ông đã gọi cho các nhân viên y tế khi phát hiện con trai mình bị chảy máu mũi. Walker đã tìm cách hút máu mũi ra nhưng máu không ngừng chảy. Và từ đây tội ác của người đàn ông mới bị phát giác.

Khi bị bắt giữ, người đàn ông khăng khăng phủ nhận việc hành hạ con mình và cho rằng chính nhân viên y tế đã gây ra tổn thương não cho cậu bé. Tuy nhiên, cảnh sát phát hiện ra Wallker đã tìm kiếm các cụm từ khóa như "hội chứng trẻ bị rung lắc"; "chảy máu bên trong do chấn thương"; "xương sườn bị gãy"... trên mạng internet.

Tại phiên tòa xét xử, đại diện tòa án cho biết: "Đứa trẻ đã bị thương nặng trước khi kết thúc cuộc đời ngắn ngủi của mình. Thật không thể tin rằng một người cha có thể làm điều khủng khiếp như vậy đối với con của mình".

Phát hiện máu trong mắt đứa trẻ 3 tháng tuổi, tố cáo tội ác tày trời của ông bố nhẫn tâm - Ảnh 2.

Cha và mẹ bé trai đều bị bắt giữ vì gây ra cái chết cho con trai mình.

Phát hiện máu trong mắt đứa trẻ 3 tháng tuổi, tố cáo tội ác tày trời của ông bố nhẫn tâm - Ảnh 3.

Một góc căn phòng bừa bộn, mất vệ sinh của Walker

Hannah Henry, 22 tuổi, mẹ đứa trẻ cũng bị buộc tội vì có liên quan đến cái chết của con mình. Bạn bè của Herry cho biết, cô từng nhiều lần muốn kết thúc quan hệ với Walker khi Ah'Kiell được 9 hay 10 tuần tuổi. Trong tin nhắn cô gửi cho mẹ mình có nội dung: "Anh ấy thật khủng khiếp với Ah'Kiell " và nói rằng anh ta "không thể xử lý khi Ah'Kiell khóc".

Tại phiên tòa xét xử kéo dài 5 tuần, Wallker đã bị kết tội ngộ sát và bạo hành trẻ em. Henry được tha tội ngộ sát nhưng bị kết tội trong việc cho phép chồng gây ra cái chết cho đứa con của mình.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm