Phát hiện đóa hoa "Yêu em" của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh: Chuyện tình "Hi chị, anh yêu em" là đây?

TUN, Theo Pháp luật và bạn đọc

Dân tình phát hiện chi tiết chứng minh bó hoa TiTi (HKT) chuẩn bị với dòng trạng thái tỏ tình "yêu em" là dành cho Nhật Kim Anh.

Mối quan hệ giữa TiTi (HKT) và Nhật Kim Anh đến hiện tại vẫn đang là dấu chấm hỏi trong lòng khán giả. Đáng chú ý, vào dịp sinh nhật Nhật Kim Anh (15/8), TiTi còn bất ngờ chia sẻ hình ảnh bó hoa to kèm lời nhắn "yêu em" khiến dân tình rần rần.

Cho tới mới đây, netizen nhanh chóng phát hiện ra chi tiết chứng minh Titi đã tặng bó hoa này cho Nhật Kim Anh. Cụ thể, trên trang cá nhân, giọng ca Đoạn đường vắng khoe loạt khoảnh khắc được TiTi và các nhân viên tổ chức sinh nhật bí mật cho mình. Trong số đó, bó hoa "Yêu em" của TiTi xuất hiện trong đống quà, khiến dân tình dồn sự chú ý.

 TiTi khoe đóa hoa to và lời ngọt ngào "Yêu em" vào đúng dịp sinh nhật ca sĩ Nhật Kim Anh.

Phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh: Chuyện tình Hi chị, anh yêu em là đây? - Ảnh 3.

Ngay sau đó, Nhật Kim Anh bất ngờ để lộ hình ảnh bó hoa "Yêu em" này trong núi quà sinh nhật của mình.

Phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh: Chuyện tình Hi chị, anh yêu em là đây? - Ảnh 4.

Netizen rần rần cho rằng cả hai đang dần muốn công khai chuyện tình cảm.

Phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh: Chuyện tình Hi chị, anh yêu em là đây? - Ảnh 5.

Phát hiện đoá hoa Yêu em của TiTi trong đống quà sinh nhật Nhật Kim Anh: Chuyện tình Hi chị, anh yêu em là đây? - Ảnh 6.

TiTi và Nhật Kim Anh khá thân thiết trong vài năm trở lại đây.

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm