Dương Tú Anh "trốn con" đi hẹn hò lãng mạn nhưng gây chú ý là cách xưng hô với chồng

Eri,
Chia sẻ

Vợ chồng Dương Tú Anh và Gia Lộc đã có một bữa tối lãng mạn trong ngày kỷ niệm tình yêu của hai người.

Dương Tú Anh là một trong những người đẹp bước ra từ "Hoa hậu Việt Nam" đang có cuộc sống viên mãn. Cô kết hôn cùng chồng thiếu gia Gia Lộc vào tháng 7/2018 và hiện có một cậu con trai kháu khỉnh tên Kem.

Là bố mẹ bỉm sữa nên Dương Tú Anh và chồng hiếm hoi lắm mới có dịp "đánh lẻ" đi hẹn hò lãng mạn. Mới đây, Á hậu đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh tình cảm bên ông xã khi đi ăn tối cùng dòng chú thích: "Cảm ơn ba Kem vì tất cả. Chẳng mong điều gì, chỉ mong sẽ mãi như thế này thôi ba nhé!". Được biết, bữa tối lãng mạn này là dịp vợ chồng Dương Tú Anh kỷ niệm tình yêu.

Cách xưng hô "ba Kem" của Dương Tú Anh với chồng khiến nhiều người thích thú vì vừa ngọt ngào, vừa mang sắc thái hạnh phúc của một gia đình nhỏ có 3 người. 

Dương Tú Anh "trốn con" đi hẹn hò lãng mạn nhưng gây chú ý là cách xưng hô với chồng - Ảnh 2.

Trên trang cá nhân, Dương Tú Anh cũng thỉnh thoảng chia sẻ về những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống của hai vợ chồng và cậu con trai. Qua những hành động dù nhỏ của Tú Anh cũng đủ chứng tỏ đời sống hôn nhân giữa cô và ông xã thiếu gia đang viên mãn và mặn nồng. Ngoài ra, khán giả cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đến cặp đôi này.

Chia sẻ