Phát hiện con gái có người yêu, ông bố vác dao tìm chàng rể tương lai "hỏi thăm sức khỏe", nguyên nhân màn "tâm sự bạo lực" khiến dân mạng tranh cãi không ngớt

Cô con gái đứng khóc thút thít, cầu xin bố mình bỏ tay ra khỏi cổ bạn trai mình.

Vì lo con mải mê yêu đương, không chịu học hành nên các phụ huynh thường cấm các con có bạn trai/bạn gái sớm. Mỗi người có một cách khác nhau để răn đe con cái mình. Có ông bố, bà mẹ thì nhẹ nhàng ngăn cản, có phụ huynh thì nghiêm khắc hơn cấm tiệt con đi lại giao du với bạn khác giới...

Mới đây, một ông bố đến từ Trung Quốc đã khiến cả mạng xã hội xôn xao vì xách dao đến tận trường "hỏi thăm sức khỏe" người ấy của con gái.

Người đàn ông vác dao đến đến trường học uy hiếp bạn trai của con mình

Theo đó, ông bố này không đồng ý con mình yêu sớm. Nhưng có vẻ như mọi lời ngăn cấm của ông đều không được con gái "để vào tai". Quá bực tức, ông ta đã mang dao đến trường để ngăn cấm cậu nam sinh kia lại gần con gái mình.

Từ clip có thể thấy, mặc dù con gái ở bên cạnh hết lời van xin bố buông tha cho bạn mình. Mọi người xung quanh cũng thêm lời yêu cầu ông ta thả cậu bé ra. Nhưng ông này vẫn ghì chặt cậu bé xuống nền đất, 1 tay cầm con dao sắc để đe doạ. May sao, bảo vệ và cảnh sát địa phương đã kịp thời có mặt để giải cứu cậu nam sinh.

Chỉ đến khi có bảo vệ trường học và cảnh sát đến giải cứu, cậu bé mới thoát khỏi sự uy hiếp của ông bố ưa bạo lực này.

Thoát khỏi màn uy hiếp, cậu bé hoảng sợ, gương mặt thất thần chưa hoàn hồn. Còn ông bố bị dẫn về đồn cảnh sát, nhưng dường như ông ta không hợp tác mà còn quay lại nhổ bọt vào con gái mình.

Phát hiện con gái có người yêu, ông bố vác dao tìm con rể tương lai "hỏi thăm sức khỏe", nguyên nhân màn "tâm sự" đầy bạo lực khiến dân mạng tranh cãi không ngớt - Ảnh 3.

Khi bị bắt ông bố này vẫn rất hung hăng.

Clip ngay sau khi được đăng tải đã khiến dân mạng tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Đa phần thì cho rằng hành vi uy hiếp đầy bạo lực này của ông bố là không đúng. Hành động này sẽ khiến con gái ông và cậu bé kia hoảng sợ, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý sau này. Ông bố có thể dùng nhiều cách để khuyên bảo con mình, không nhất thiết phải sử dụng phương pháp đầy bạo lực như thế. Hơn nữa, nếu xảy ra mệnh hệ gì với cậu bé thì không chỉ ông ta mà con gái của ông cũng sẽ ân hận suốt đời.

Số ít thì đồng ý với việc ông bố này cấm con cái yêu đương sớm. Tuy nhiên không ai đồng tình với cách làm của ông. 

Hiện chưa rõ hành vi của người đàn ông này sẽ chịu mức xử lý thế nào. Nhưng clip vẫn gây xôn xao mạng xã hội.

Nguồn Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm