Phát hiện chồng chuyển tiền nhiều lần cho 1 tài khoản, vợ sinh nghi và nghĩ ra tuyệt chiêu tìm ra danh tính ả bồ nhí

Miss Mộng Mơ, Theo Helino

Vô tình kiểm tra số dư thẻ của chồng từ tin nhắn điện thoại, vợ vô tình phát hiện anh ngoại tình và cao tay tìm ra danh tính của ả bồ nhí.

Tân và Thảo đã cưới nhau 3 năm, nói giàu thì chẳng giàu nhưng cũng không phải dạng nghèo. Sau 3 năm kết hôn, tài sản lớn nhất của hai vợ chồng là cô công chúa nhỏ đang tuổi bi bô tập nói và căn chung cư trả góp gần xong.

Hiện tại, với mức lương ổn định của cả hai thì chỉ vài tháng nữa là nợ nần cũng sẽ xong. Mục tiêu của Tân và Thảo là năm nay sẽ mua 1 chiếc xe hơi giá rẻ để mỗi lần về quê sẽ nhẹ nhàng.

Thế nhưng, giữa lúc gia đình đang vui vẻ, thuận hòa thì Thảo phát hiện bí mật động trời của Tân: Anh nuôi bồ nhí.

Đó là từ 1 lần vô tình lấy điện thoại anh, cô thấy tin nhắn facebook cảm ơn của người con gái nọ. Cô kích vào đọc thì toàn bộ lịch sử trống trơn, tức là đây là lần đầu tiên nhắn tin giữa 2 người họ? Vậy thì cô ta cảm ơn vì điều gì? Cô ta không phải đồng nghiệp, không phải bạn cũ, không lẽ lại tình cờ gặp gỡ trên đường mà giúp?

Phát hiện chồng chuyển tiền nhiều lần cho 1 tài khoản, vợ sinh nghi và nghĩ ra tuyệt chiêu tìm ra danh tính ả bồ nhí - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Thảo nghĩ thế nào cũng không ra, định bụng sẽ hỏi Tân sau. Rồi cô theo thói quen, vào phần tin nhắn thông báo số dư tài khoản ngân hàng để kiểm tra. Nhưng Thảo hơi bất ngờ vì anh thường chuyển khoản cho 1 người nào đó. Dễ phải tới hàng chục lần anh chuyển khoản tới 1 số tài khoản này.

Nội dung chuyển khoản thì đa dạng, lúc là tiền mua sữa, lúc lại là thanh toán văn phòng phẩm, tiền đồng phục… Rõ ràng, việc mua bán, thanh toán này của công ty thì đã có bên kế toán lo, còn ở nhà chắc chắn là Tân không bao giờ phải nghĩ tới. Vậy tại sao anh lại chuyển khoản nhiều như thế, và nội dung này là giả sao? Anh đang che giấu điều gì đằng sau những dòng tin nhắn tưởng như đơn giản này?

1 ý nghĩ thoáng hiện lên trong đầu Thảo, cô lập tức nghĩ tới người con gái vừa nhắn tin cho Tân. Đúng lúc, Tân mở cửa bước vào, cô vội vàng ghi nhớ lại dãy số tài khoản kia rồi để điện thoại của chồng xuống.

Cô chưa muốn hỏi gì trước khi xác nhận thực hư chuyện này. Cô lẻn ra ngoài, dùng điện thoại của mình thử chuyển khoản xem danh tính người này là ai. Sau 1 hồi loay hoay thử vài ngân hàng, cuối cùng Thảo cũng tìm được. Bất ngờ, tên người này giống hệt facebook vừa nhắn tin cho Tân.

Cô bủn rủn cả chân tay, thật không ngờ chồng lén cặp bồ rồi đem tiền đi nuôi bồ nhí. Cô mò lại facebook, tìm ra người con gái kia. Lúc này, cô mới xem rõ trang cá nhân, thì cô ta nhiều lần khoe quà, khoe người tình giấu mặt. Mà giấu mặt với ai chứ toàn hình ảnh quen thuộc như bờ vai, cái áo, đôi giày, bàn tay của Tân làm sao Thảo không nhận ra.

Phát hiện chồng chuyển tiền nhiều lần cho 1 tài khoản, vợ sinh nghi và nghĩ ra tuyệt chiêu tìm ra danh tính ả bồ nhí - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cô đau đớn, đem tất cả bằng chứng đến trước mặt Tân hỏi tội. Anh bất ngờ, bối rối rồi xin lỗi Thảo. Cô chỉ tay vào con, rồi bảo:

- Anh nhìn đi, mua nhà còn chưa trả hết nợ, vợ anh tiết kiệm từng đồng kể cả mua sữa cho con. Mỗi lần về quê, vì tiếc tiền đi taxi nên đều đi xe khách, con khóc, con quấy vẫn phải muối mặt đi xin lỗi mọi người. Thế mà anh lại đem tiền đi nuôi bồ nhí. Anh không thấy hổ thẹn với lương tâm, có lỗi với vợ con sao?

Tân không nói được gì, anh chỉ liên mồm nói xin lỗi rồi giải thích các kiểu. Thảo chỉ gạt đi, hiện tại cô không biết đối mặt với Tân như thế nào.

Chia sẻ
Đọc thêm