Phát hiện bạn trai “cắm sừng” mình, cô người mẫu trẻ tung chiêu trả thù khiến ai biết cũng bất bình

Sau một lần nhìn thấy bạn trai đi chơi cùng cô gái khác, cô đã rất đau khổ và quyết định trả thù bằng một cách lạ lùng.

Lacey Jay (26 tuổi) là một người mẫu đến từ Guildford, Surrey. Cô vẫn nghĩ mình có một chuyện tình êm ả, hạnh phúc với người bạn trai. Thế nhưng một lần nọ, Lacey phát hiện ra cô đã bị bạn trai “cắm sừng”. “Bạn trai đã lừa dối tôi, lén lút qua lại với hàng loạt cô gái khác. Tôi bắt đầu nghi ngờ từ khi anh ấy đổi mật khẩu điện thoại và thường xuyên nói với tôi rằng phải ra ngoài với bạn thân”, Lacey kể lại.

Phát hiện bạn trai “cắm sừng” mình, cô người mẫu trẻ tung chiêu trả thù khiến ai biết cũng bất bình - Ảnh 1.

Lacey Jay (Ảnh: dailymail)

Nhiều người bạn đã báo với Lacey về sự việc này nhưng cô vẫn muốn tin bạn trai, mãi cho đến khi cô nhìn thấy anh đang đi chơi với một cô gái khác. “Anh ấy hứa sẽ không làm như thế nữa và vẫn chung thủy với tôi. Nhưng anh ta lại không chịu đưa mật khẩu điện thoại cho tôi để tôi có thể kiểm tra”, Lacey chia sẻ. “Anh ta là người đàn ông điển hình cho phụ nữ tuổi của tôi nhưng tôi nhận ra không một ai trong số họ có thể tin tưởng được và họ cũng chẳng tôn trọng phụ nữ”.

Và rồi Lacey quyết định rằng cách trả thù tốt nhất cho một gã bạn trai ngoại tình đó chính là cô cũng sẽ đi ngoại tình. Một người bạn của cô bắt đầu tìm kiếm cho cô những người đàn ông lớn tuổi, giàu có trên trang web hẹn hò dành cho những người đã kết hôn. Hàng loạt người đàn ông quyến rũ đã ngỏ ý muốn hẹn hò với Lacey.

Cô kể: “Tôi thực sự choáng váng với phản ứng của họ. Hàng chục, hàng chục anh đẹp trai, giàu có khao khát được hẹn hò với tôi. Cuối cùng, tôi chọn một người môi giới chứng khoán, khoảng 30 tuổi, sống ở Luân Đôn, đã kết hôn. Anh mời tôi đến Luân Đôn và chúng tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời, ăn tối ở những nhà hàng ngon nhất. Anh mua cho tôi trang sức của Tiffany, đối xử với tôi như một nàng công chúa. Anh khiến tôi nhận ra những người đàn ông cùng tuổi với chưa trưởng thành thế nào, cũng như họ nghèo kiết xác ra sao”.

Giờ đây, Lacey tự thú nhận cô đã nghiện ngoại tình. Cô nói: “Tôi đã được tận hưởng người đàn ông giàu có, từng trải và tôi không nghĩ mình có thể dừng lại. Tất cả bọn họ đều là người muốn ngoại tình trước khi tôi xuất hiện. Người yêu tôi sẽ không trung thành với tôi vì anh ta sử dụng trang web hẹn hò cho người đã có gia đình. Tôi thấy thoải mái vì điều này bởi vì ít nhất anh ta không lừa dối tôi như gã bạn trai kia”. Được biết, cô và người đàn ông này vẫn giữ liên lạc và gặp nhau mỗi khi cô đến Luân Đôn để làm việc.

Phát hiện bạn trai “cắm sừng” mình, cô người mẫu trẻ tung chiêu trả thù khiến ai biết cũng bất bình - Ảnh 2.

Lacey thú nhận mình đã nghiện việc ngoại tình. (Ảnh: dailymail)

“Tôi không phải là một người phá hoại gia đình người khác và không bao giờ hẹn hò với người đàn ông chưa bao giờ lừa dối bạn đời trước đây cả. Tôi không muốn làm hôn nhân của ai tan vỡ. Tôi chỉ muốn vui vẻ với người đàn ông đối xử với tôi một cách đúng đắn”, Lacey chia sẻ về phương châm sống của mình.

Theo lời chia sẻ của Lacey, ngoài người bạn trai từng "cắm sừng" cô và người đàn ông ở độ tuổi 30 người Luân Đôn kia, cô còn đang hẹn hò với 1 người đàn ông 40 tuổi nhưng có diện mạo trông trẻ hơn tuổi thật đến 15 tuổi và có vóc dáng vô cùng tuyệt vời. Người này là một luật sư và từng ngoại tình rất nhiều lần. Một người khác là người đàn ông 35 tuổi, có vợ là bạn học từ trung học, bên nhau 12 năm nhưng lại nhận ra cô vợ không phải là người phụ nữ của mình. Anh không muốn chia tay và lén lút qua lại với những phụ nữ khác.

Theo Christian Grant - phát ngôn viên của trang web hẹn hò nói trên - số lượng phụ nữ trong độ tuổi 20 tham gia trang web ngày càng nhiều bởi họ đã chán ngấy đàn ông cùng tuổi họ, và muốn tìm một người trưởng thành, chín chắn hơn. Anh nói: “Họ muốn được uống rượu, ăn tối và đối xử đầy sự tôn trọng. Họ đơn giản là không nhận được sự chăm sóc đó từ người đàn ông cùng tuổi - những người chỉ quan tâm đến tình dục mà thôi”.

Phát hiện bạn trai “cắm sừng” mình, cô người mẫu trẻ tung chiêu trả thù khiến ai biết cũng bất bình - Ảnh 3.

Lacey chỉ hẹn hò với những người đàn ông từng lừa dối vợ. (Ảnh: dailymail)

Bên cạnh những ý kiến bất bình về quan điểm của Lacey, những người xem tin tức về Lacey trên các trang báo nước ngoài đều khẳng định rằng cô đã mắc vấn đề về tâm lý và cần phải đi chữa trị ngay lập tức.

(Nguồn: dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm