Phạt con không dùng điện thoại trong 2 tuần, bố “lộng hành” tự đăng ảnh lên Instagram của con, ai ngờ được nhiều like hơn chính chủ

Thanh Hương, Theo Helino

Vì phạm lỗi, cô bé 15 tuổi bị bố tịch thu điện thoại cùng các tài khoản mạng xã hội. Ông bố sau đó thay con đăng tải một loạt hình và nhận được phản ứng bất ngờ từ cộng đồng mạng.

Larry Sumpter là ông bố 43 tuổi, sống tại bang Texas, Mỹ. 2 tuần trước, Larry phát hiện cô con gái Madelynn 15 tuổi của mình đã lén mời thêm một số bạn trai tới dự tiệc ngủ tại nhà mà chỉ có bạn nữ mới được tham dự.

Ông bố quyết định đưa ra hình phạt cho con lựa chọn: Một là không sử dụng điện thoại trong một tháng, hai là không sử dụng điện thoại trong 2 tuần nhưng phải đưa các tài khoản mạng xã hội cho bố mẹ kiểm soát.

Madelynn ngây thơ quyết định chọn phương án thứ 2 mà không hề biết rằng, Instagram của mình sắp bị bố "làm loạn".

Larry sau đó đã lấy tài khoản Instagram và cả Tiktok của con gái để đăng vô vàn những bức ảnh sống ảo khiến cô bé phải muối mặt.

Đầu tiên, ông bố đăng một bức ảnh thông báo cho tất cả bạn bè của con gái: "Đây là Maddi. Maddi bị phạt. Cô bé phải chọn giữa việc bị cấm túc điện thoại một tháng hoặc bị cấm 2 tuần nhưng bố mẹ sẽ kiểm soát toàn bộ tài khoản mạng xã hội.

Maddi chọn bị cấm 2 tuần. Mọi người hãy đón xem những bài đăng tuyệt vời của bố mẹ Maddi nhé".

Phạt con không dùng điện thoại trong 2 tuần, bố “lộng hành” tự đăng ảnh lên Instagram của con, cái kết ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 2.

Bài đăng đầu tiên của ông bố lầy lội.

Những ngày tiếp theo, Larry tiếp tục cập nhật những hình ảnh, video vừa đáng yêu vừa "chất lừ" của mình. Khi thì là tấm ảnh ông bố này đang nhìn xa xăm, khi lại là 1 clip ăn mặc sexy đánh đàn, cover lại những bài hát nổi tiếng.

Những bức hình ảnh sống ảo của ông bố.

Điều bất ngờ là tất cả bạn bè của Madelynn đều rất thích thú trước những bài đăng này và like cuồng nhiệt.

Những bài đăng của Larry thậm chí được nhiều like hơn cả những bài đăng của cô con gái. Chỉ trong vài ngày, ông bố vui tính bỗng chốc trở thành hot Instagramer.

Ông bố đăng cả clip lên tài khoản Tiktok của con.

Theo lời kể của Tawnya Ford, mẹ của "nạn nhân" thì chỉ sau một ngày bị phạt, cô con gái đã kiên quyết đòi đổi ý nhưng ông bố tỉnh bơ phản đối:

"Không. Bố đã đầu tư nhiều lắm đấy. Bố có bao nhiêu là ý tưởng. Bố sẽ giữ tài khoản của con 2 tuần".

Sau đó, không chỉ bố Madelynn mà cả mẹ và em trai của cô bé cũng tham gia vào trò vui.

Sau 14 ngày bị bố tịch thu điện thoại, cuối cùng Madelynn cũng được lấy lại máy và các tài khoản mạng xã hội. Cô bé lập tức đăng một tấm ảnh xinh xắn hồi nhỏ kém caption: "Mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa, sẵn sàng đưa ra những lựa chọn khôn ngoan hơn".

Phạt con không dùng điện thoại trong 2 tuần, bố “lộng hành” tự đăng ảnh lên Instagram của con, cái kết ngoài sức tưởng tượng - Ảnh 6.

Chính chủ Madelynn đã trở lại.

Được biết, sau 2 tuần "vẫy vùng" trên các tài khoản mạng xã hội của con, ông bố lầy lội Larry quyết định sẽ lập tài khoản Tiktok cho riêng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm