Phản ứng của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với "bạn thân" Lan Khuê

Thúy Vân tỉnh bơ đi du lịch giữa lúc tình cũ đại gia Tuấn John làm đám cưới với Lan Khuê.

Thúy Vân từng có mối tình hai năm sâu đậm với doanh nhân Tuấn John, chú rể trong bữa tiệc cưới xa hoa của Lan Khuê đang diễn ra ngay giờ phút này tại TP.HCM. Chỉ ít tháng sau khi chia tay Thúy Vân, Tuấn John đã đến với Lan Khuê và nhanh chóng đi đến hôn nhân sau vẻn vẹn 9 tháng tìm hiểu. Điều đáng nói là Thúy Vân và Lan Khuê từng là bạn thân của nhau.

Đó chính là lý do mà giữa lúc đám cưới cao trào nhất, người hâm mộ không khỏi tò mò muốn biết về tâm trạng của Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế 2016.

Thế nhưng, không giống Nam Em ra vỉa hè uống bia giải sầu hát hò nghêu ngao như kẻ thất tình đáng thương với thân hình phát tướng thiếu kiểm soát trong đêm Trường Giang và Nhã Phương hợp hôn, Thúy Vân thể hiện thái độ tỉnh bơ, không quan tâm gì tới siêu đám cưới Lan Khuê - Tuấn John. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh yêu đời, nhẹ nhàng tại xứ sở kim chi, phớt lờ trước mọi thông tin về tình cũ và bạn thân một thời.

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với bạn thân Lan Khuê - Ảnh 1.

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với bạn thân Lan Khuê - Ảnh 2.

Mới đây nhất, Thúy Vân đăng một dòng trạng thái tươi vui: "Ngày cuối cùng ở GeongJu, ngày mai là em phải về lại Việt Nam rồi. Mùa này thời tiết mát và cảnh thì đẹp ơi là đẹp chụp mãi không biết chán. Yêu quá đi. Hy vọng năm sau lại có cơ hội đến trình diễn ở GeongJu nữa nhé."

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với bạn thân Lan Khuê - Ảnh 3.

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với bạn thân Lan Khuê - Ảnh 4.

Phản ứng bất ngờ của Thúy Vân giữa lúc tình cũ đại gia làm đám cưới với bạn thân Lan Khuê - Ảnh 5.

Cách hành xử của Thúy Vân cho thấy cô thực sự không muốn gây sự chú ý hay để ai nhắc tới tên mình trong ngày nhạy cảm này. Việc cài đặt chức năng riêng tư cho phần bình luận cũng là cách Thúy Vân giữ mình khỏi thị phi, lời ra tiếng vào không đáng có.

Chia sẻ
Đọc thêm