Phản ứng của chồng mỗi lần làm "chuyện ấy" khiến tôi ngán đến tận cổ, bảo sao tình nghĩa 2 năm chung sống cũng không thể cứu vãn nổi

Tôi nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của tôi chắc sẽ rất vui vẻ và thú vị. Nhưng đúng là cuộc đời chẳng bao giờ biết trước được chữ ngờ.

Chồng tôi là một người hiền lành, có hiểu biết, lại vô cùng khéo léo trong giao tiếp. Tôi chết mê chết mệt anh cũng chỉ vì cách nói chuyện cuốn hút và hấp dẫn của anh. Không chỉ thế, anh là người có kiến thức khá rộng, từ âm nhạc, phim ảnh cho đến những kiến thức khoa học chuyên môn, tất tật cái gì anh cũng có thể nói được. Nhìn chung, anh là một người đàn ông vô cùng thú vị, "nhiều muối" nhất trong tất cả những người đàn ông tôi đã từng hẹn hò.

Chính bởi thế, sau khi yêu nhau được gần một năm thì tôi chấp nhận lời cầu hôn của anh. Tôi nghĩ rằng cuộc sống hôn nhân của tôi chắc sẽ rất vui vẻ và thú vị. Nhưng đúng là cuộc đời chẳng bao giờ biết trước được chữ ngờ.

Phản ứng của chồng mỗi lần làm chuyện ấy khiến tôi ngán đến tận cổ, bảo sao tình nghĩa 2 năm chung sống cũng khôngthểcứuvãnnổi - Ảnh 1.

Chung sống với nhau rồi mới biết, người đàn ông đầu ấp tay gối với mình hàng đêm lại chỉ mặn mà với cuộc sống bên ngoài, chứ chuyện giường chiếu lại vô cùng nhạt nhẽo. Những lần làm "chuyện ấy" với anh, tôi cảm giác như anh chẳng có một chút cảm xúc nào, chỉ làm cho xong, cho đúng nghĩa vụ chứ cũng chẳng đam mê gì. Nói thật, làm "chuyện ấy" với anh tôi cũng chẳng vui vẻ gì, vì thực sự là anh chẳng có kinh nghiệm gì cả.

Tôi biết rằng nếu chuyện chăn gối mà không hòa hợp thì cuộc hôn nhân sẽ là một thảm họa. Tôi tìm lời khuyên trên mạng, có người chỉ rằng hãy tỏ ra sexy, gợi cảm trước mặt chồng để khiến chồng có hứng thú hơn. Tôi liền đi mua một bộ váy ngủ thật khiêu gợi, rồi đêm đó đi qua đi lại trước mặt chồng, nhưng trớ trêu thay, chồng tôi mải chơi game chẳng đoái hoài gì đến tôi hết. Chán nản, tôi lên giường ngủ một mạch đến sáng hôm sau.

Nhiều lần tôi tự nhủ, thôi thì có một ông chồng như vậy sẽ chẳng phải lo lắng chuyện chồng đi vụng trộm bên ngoài. Nhưng đến 1 năm sau, "chuyện ấy" của tôi và chồng vẫn chẳng có tiến triển gì làm tôi ngán đến tận cổ. Rốt cuộc, chồng không "ăn chả" nhưng tôi lại "ăn nem".

Phản ứng của chồng mỗi lần làm chuyện ấy khiến tôi ngán đến tận cổ, bảo sao tình nghĩa 2 năm chung sống cũng khôngthểcứuvãnnổi - Ảnh 2.

Đó là một người đàn ông đẹp mã, hào hoa lại cực kì phong trần. Anh ta khiến tôi cảm nhận được ngọn lửa tình rực cháy mỗi khi làm "chuyện ấy". Anh ta làm tình bằng tất cả sự đam mê, khao khát. Ở bên anh ta, tôi thấy mình được chiều chuộng, được nâng niu, được là một người đàn bà đúng nghĩa. Rồi dần dần, tôi bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ta.

Thế nhưng, người đàn ông này chỉ coi tôi là một tình nhân. Chúng tôi cũng chỉ đến bên nhau lúc cần, trao nhau những phút giây ân ái mặn nồng, rồi sau cuộc vui mỗi người lại trở về bên một người khác. Mỗi lần phải rời xa vòng tay của anh ta để về lại bên người chồng nhạt nhẽo chán chết của mình, tôi cảm thấy một sự tiếc nuối và buồn bã dấy lên trong lòng. 

Cuối cùng, tôi phát hiện mình đã yêu người đàn ông mà mình đang ngoại tình. Còn người chồng của tôi, tuyệt nhiên mỗi lần nhìn thấy tôi đều cảm thấy chán ngấy. Tôi bực tức vô cớ, nổi giận vô cớ rồi dần dần tôi không còn muốn chồng mình động chạm vào cơ thể của mình nữa. Anh nhận ra điều gì đó không ổn ở tôi nên thường xuyên hỏi han, chiều chuộng, cũng cố gắng hơn trong "chuyện ấy". Nhưng, đến bây giờ anh mới nhận ra thì cũng đã quá muộn đối với tôi rồi. Tôi đã không còn yêu anh nữa.

Hôm nay, tôi đã viết xong đơn ly hôn. Tôi không thể tiếp tục cuộc hôn nhân mà mình không còn tình cảm với đối phương nữa. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều lần, cũng cố gắng để tìm lại cảm xúc với chồng, nhưng lần nào cũng thất bại. Trái tim tôi bây giờ đã hướng về người khác. Dù tôi biết mình khó có thể đến được với người kia, nhưng tôi cũng không muốn lừa dối chồng mình thêm nữa. Tôi đã quyết định rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm