Phản ứng của bố Meghan khi được mời mua tạp chí có mặt nhà Sussex trên trang bìa khiến nữ Công tước bẽ mặt

Bố Meghan đã đưa ra phản ứng đủ khiến nữ công tước phải cảm thấy tức giận và xấu hổ.

Việc Harry - Meghan được vào danh sách 100 nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021 do tạp chí Time bình chọn đã gây ra nhiều tranh cãi trên truyền thông và trong dư luận. Nhiều người cho rằng cặp đôi không xứng đáng góp mặt vào danh sách này.

Ngoài ra, việc nhà Sussex xuất hiện trên trang bìa với tư thế đầy quyền lực bị châm chọc là lố bịch và quá giả tạo. Không chỉ dư luận mà ngay cả cha đẻ Meghan, ông Thomas Markle cũng có suy nghĩ tương tự. Mới đây, ông Thomas Markle được trông thấy đi ra một quầy báo trên phố ở Los Angeles (Mỹ). Tại đó, tờ tạp chí Time với ảnh bìa là Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang được bày bán.

Bố Meghan được mời mua tạp chí nhà Sussex xuất hiện trên trang bìa và phản ứng của ông khiến cô "bẽ mặt" - Ảnh 1.

Ông Thomas được mời mua tạp chí của con gái.

Có người đã nhận ra ông Thomas và mời ông mua tờ Time vì có hình con gái ông, nhưng ông từ chối mua. Khi người bán hàng bày tỏ sự ngạc nhiên khi ông không mua quyển tạp chí có hình ảnh Meghan, ông Thomas đáp: "Đó chỉ là ý kiến của tạp chí Time thôi. Thiếu gì người có tầm ảnh hưởng hơn (Meghan) nhiều, như Nữ hoàng chẳng hạn".

Ông Thomas từ lâu đã chịu sự ghẻ lạnh của Meghan hơn 3 năm qua kể từ sau khi hôn lễ của nhà Sussex được tổ chức năm 2018. Mới đây, ông Thomas cũng đã chỉ trích vợ chồng con gái đã tước đoạt quyền lợi của Nữ hoàng Anh cùng vợ chồng Thái tử Charles trong việc họ không được gặp Archie và bé Lilibet.

Trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình Australia từ nhà riêng ở Mexico, ông Thomas nói: "Tôi nghĩ hai đứa cháu ngoại của mình đang bị tước đoạt quyền được nhìn thấy mặt họ hàng. Vợ chồng Meghan đang không cho người thân được nhìn thấy hai đứa trẻ. Điều này thực sự là bất công".

Bố Meghan được mời mua tạp chí nhà Sussex xuất hiện trên trang bìa và phản ứng của ông khiến cô "bẽ mặt" - Ảnh 2.

Ông Thomas và nhà Sussex vẫn đóng băng mối quan hệ.

Ông Thomas cho biết thêm, người duy nhất hiện nay được tiếp cận hai đứa trẻ nhà Sussex đó chính là mẹ của Meghan và cũng là vợ cũ của ông, bà Doria Ragland. Trên thực tế, bé Archie đã gần 2 năm không trở về hoàng gia Anh còn bé Lilibet từ khi chào đời hồi tháng 6 cũng chưa về hoàng gia lần nào.

Khi được hỏi rằng có sử dụng hành động pháp lý để gặp 2 cháu ngoại hay không, ông Thomas nói: "Tôi đã nhận được lời đề nghị từ một số luật sư nhưng đối với tôi, nó chẳng khác gì trò chơi mà 2 đứa trẻ là những con tốt. Tôi không muốn cháu mình bị lợi dụng, chúng chỉ là những đứa trẻ. Vì vậy, tôi sẽ chờ đợi".

Bên cạnh đó, người đàn ông cũng thúc giục nhà Sussex hãy quay trở lại hoàng gia. Ông nói: "Tôi muốn họ, cả 4 người cùng quay trở lại Anh và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Điều này rất tốt cho hai đứa trẻ và cho cả vợ chồng Meghan".

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm