Phát hiện 2 chi tiết chứa lời nhắn Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trên ảnh bìa Time

Tấm ảnh bìa của nhà Sussex trên tạp chí Time đã được đem ra "mổ xẻ" chứa đựng nhiều ẩn ý.

Mới đây, vợ chồng Harry - Meghan khiến công chúng ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa khi cặp đôi này chễm chệ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Time, vào top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới năm 2021.

Tấm hình chói lòa của cặp đôi hoàng gia nhanh chóng được đem ra "mổ xẻ" với tầng tầng lớp lớp ý nghĩa sâu xa ẩn chứa phía sau. Đặc biệt, các chuyên gia hoàng gia đã chỉ ra 2 chi tiết ở trong tấm ảnh chụp trên bìa tạp chí cho thấy Meghan đang thể hiện quyền lực và thách thức gia đình nhà chồng.

Chuyên gia thời trang Miranda Holder mới đây nói với OK! rằng Meghan lựa chọn trang phục màu trắng cho tấm ảnh bìa với mục đích nhằm nhấn mạnh quyền lực của cô trước mặt mọi người.

2 chi tiết thâm sâu Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trong tấm ảnh bìa tạp chí - Ảnh 1.

Meghan mặc nguyên cây trắng để chụp ảnh bìa.

"Màu trắng là màu quyền lực của Meghan. Cô ấy thường xuyên lựa chọn trang phục trắng mỗi khi xuất hiện. Mỗi một màu sắc sẽ đại diện do thương hiệu cá nhân của một người", Miranda phân tích.

Bên cạnh đó, màu trắng cũng tượng trưng cho sự mới mẻ và thuần khiết. Trong tất cả các cuộc phỏng vấn trước đó, Meghan đều kêu than bị hoàng gia đối xử không công bằng, cô trở thành nạn nhân đằng sau cánh cửa cung điện, từng muốn tìm đến cái chết. Do đó, việc Meghan mặc nguyên cây trắng dường như cô muốn nói với hoàng gia và mọi người rằng mình đang có những khởi đầu đầy tươi sáng sau khi sang Mỹ phát triển sự nghiệp.

2 chi tiết thâm sâu Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trong tấm ảnh bìa tạp chí - Ảnh 2.

Trong dịp sinh nhật hồi tháng 8, Meghan cũng lựa chọn bộ đồ màu trắng.

Không chỉ vậy, một số chuyên gia cho biết nhiều nhà hoạt động, chính trị gia đã lựa chọn trang phục màu trắng để ủng hộ quyền bình đẳng giới. Meghan dường như ngầm ủng hộ nữ quyền và cho thấy cô ôm tham vọng muốn xây dựng bản thân là một biểu tượng cho phụ nữ. Khi còn ở hoàng gia, Meghan từng trách móc cô không được hoàng gia Anh ủng hộ trong công việc, vì vị trí thứ bậc mà nữ công tước không được làm những gì mà mình muốn.

Người dùng mạng cũng tinh ý nhận ra Meghan còn lựa chọn chiếc nhẫn Duet trị giá 525 USD (gần 12 triệu đồng) của hãng Shiffon đeo bên tay trái cùng với chiếc nhẫn đính hôn. Và theo trang web của thương hiệu, món đồ trang sức này đi kèm với thông điệp ẩn về công bằng xã hội. Nhiều người nổi tiếng như Christy Turlington, Nicole Kidman, Michelle Obama đều yêu thích chiếc nhẫn này.

2 chi tiết thâm sâu Meghan muốn gửi tới hoàng gia và dư luận trong tấm ảnh bìa tạp chí - Ảnh 3.

Cận cảnh chiếc nhẫn mà Meghan chọn lựa.

Trước đó, Meghan từng ám chỉ hoàng gia và truyền thông Anh phân biệt chủng tộc, đối xử không công bằng với cô so với vợ chồng Công nương Kate. Chính vì vậy, việc sử dụng chiếc nhẫn của hãng Shiffon là một sự toan tính đầy kỹ lưỡng của Meghan.

Dù chứa đựng nhiều ẩn ý nhưng ảnh bìa tạp chí của nhà Meghan vẫn bị ném đá dữ dội. Bức hình bị chê là thiếu tự nhiên, không giống người thật, bố cục thiếu cân xứng khiến Harry hoàn toàn bị lép vế so với vợ. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng dính nghi án chi rất nhiều tiền để được xuất hiện trên trang bìa Time.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia Angela Levin khẳng định cặp đôi này đã đi "cửa sau" để chiếm vị trí nổi bật nhất. Nữ chuyên gia cho biết: "Tôi nghe nói họ đã chia 1,5 triệu USD (hơn 3,4 tỷ đồng) để xuất hiện trên trang bìa. Lòng trắc ẩn của họ chỉ là phông nền mà thôi".

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm