Phản ứng bất ngờ của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục khi gã người tình bị bắt

Đặng Thủy, Theo NGƯỜI ĐƯA TIN

Sáng 23/8, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, chị Đinh Thị Thu H. (trú phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội) không tỏ ra bất ngờ trước thông tin Võ Minh Đức bị bắt tạm giam, trái lại chị còn tỏ ra lo lắng.

Ngày 22/8, Công an quận Long Biên (TP.Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Võ Minh Đức (SN 1975, trú phường Sài Đồng, quận Long Biên) về hành vi Đánh bạc. Trước đó Đức bị bắt về tội này nhưng tạm được tại ngoại.

Võ Minh Đức cũng chính là người đang bị chị Đinh Thị Thu H. (SN 1981, trú phường Sài Đồng, Long Biên) tố cáo dùng clip quay lại cảnh hai người quan hệ tình dục để ép chị này tiếp tục quan hệ bất chính nhiều năm.

Sáng 23/8, trao đổi với phóng viên Người Đưa Tin, Chị H. không tỏ ra bất ngờ trước thông tin Đức bị bắt tạm giam, người phụ nữ mệt mỏi cho hay: “Khá muộn đêm qua (22/8) tôi được biết thông tin trên. Tôi cũng không bất ngờ bởi trước đó Đức đã bị bắt về tội này.

Vụ việc của tôi vẫn chưa có kết quả điều tra, Đức chỉ bị bắt về tội đánh bạc. Tôi rất mệt mỏi và lo lắng bởi không biết liệu rằng sau này Đức có trả thù tôi không?”.

Phản ứng bất ngờ của người phụ nữ tố bị ép quan hệ tình dục khi gã người tình bị bắt - Ảnh 1.

Võ Minh Đức hiện bị bắt tạm giam về tội đánh bạc.

Chị H., cũng cho biết, từ khi Công an quận Long Biên vào cuộc điều tra, Đức không còn những động thái đe dọa chị như trước.

“Tuy nhiên mỗi khi nhớ lại những ngày tháng bị “khủng bố”, tôi vô cùng sợ hãi, nó quá ám ảnh vào tâm trí tôi. Không biết mọi chuyện rồi sẽ sao?”, chị H. lo lắng nói.

Theo đơn tố cáo của chị H. gửi đến cơ quan công an ngày 14/6, sau khi ly hôn với chồng cũ vào năm 2001, khoảng tháng 6/2015, chị H. có quen Võ Minh Đức. Thời gian đầu mới quen, Đức đối xử rất tình cảm và chị H. không quan tâm, để ý tìm hiểu về nhân thân, hoàn cảnh gia đình của anh.

Từ tháng 10/2015 đến năm 2016, Đức nhiều lần rủ chị H. đi ăn uống, đi chơi. Giữa hai người sau đó đã nảy sinh tình cảm và quan hệ tình dục với nhau. Sau một thời gian chị H. phát hiện Đức đã có gia đình, vợ con, ở cùng trên địa bàn phường Sài Đồng.

Đến ngày 07/12/2016, chị H. quyết định nói lời chia tay với Đức, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, Đức không đồng ý chấm dứt mối quan hệ này và quay sang chửi bới, hành hung bất chấp chị H. van xin.

Trong đơn, chị H. nêu rõ trước những sức ép do Đức tạo ra, chị đã phải cắn răng trở thành nô lệ tình dục cho người đàn ông này trong suốt quãng thời gian 2 năm liên tiếp, từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018.

Vụ việc đang được Công an quận Long Biên tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm