Phẫn nộ: Thấy sức khỏe sản phụ yếu, tài xế taxi nhất quyết đuổi xuống đường khiến bé trai sơ sinh vừa chào đời đã tử vong thương tâm

Thấy sức khỏe sản phụ yếu, tài xế đã nhất quyết đuổi sản phụ và người nhà xuống xe. Hậu quả là đứa trẻ sau đó đã tử vong khi vừa chào đời. Được biết, đứa bé trước khi chào đời mới khoảng 7 tháng thai.

Sự việc đau lòng này xảy ra ở huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu vào sáng sớm ngày 17/8, thai phụ V.T.Y. (ngụ xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) bất ngờ đau bụng và có dấu hiệu chuyển dạ.

Gia đình đã thuê nhà xe tên A.N để đưa sản phụ đi viện.

2

Sản phụ Y. (Ảnh: CTV)

Tuy nhiên đi giữa đường thấy sức khỏe chị Y. ngày càng yếu, lo sợ chị mất trên xe sẽ gặp xui xẻo nên tài xế xe đã nhất quyết đuổi gia đình lẫn bà bầu xuống xe.

Vì đứa trẻ đã lọt khỏi bụng mẹ, gia đình đã tiến hành đỡ đẻ cho sản phụ giữa đường. Tuy nhiên con chị Y. vừa chào đời đã tử vong thương tâm.

4

Sản phụ sinh con dưới đường nhưng bé trai tử vong sau đó.

3

Sự việc đang gây bức xúc trong dư luận. (Ảnh: CTV)

Phía gia đình nạn nhân đã xác nhận thông tin bé trai con sản phụ Y. tử vong. Được biết, đứa bé trước khi chào đời mới khoảng 7 tháng thai.

Phát hiện có đứa trẻ tử vong, người đi đường tập trung rất đông để theo dõi. Dư luận cũng vô cùng bức xúc trước hành động vô nhân tính của tài xế.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc này.

Chia sẻ
Đọc thêm