Phẫn nộ nữ y tá lắc bé sơ sinh nhảy theo nhạc và gọi những đứa bé mới sinh là quỷ Satan

Sau khi quay và chụp lại hành động mất nhân tính của mình, các nữ y tá này còn rất vui vẻ chia sẻ lên mạng.

Hai nữ y tá quân y vừa qua đã bị đình chỉ công tác sau khi phát tán đoạn video của họ bắt em bé sơ sinh lắc lư, nhún nhảy theo nhạc và bức ảnh giơ “ngón tay thối” vào mặt đứa bé gọi là quỷ Satan.

Những hình ảnh đáng kinh sợ này của hai y tá sau đó liên tục được chia sẻ rộng rãi, tất cả mọi người đều bày tỏ sự phẫn nộ đối với những người đang khoác lên màu y tá và có trách nhiệm chăm sóc chu đáo cho các bệnh nhân.

Phẫn nộ nữ y tá lắc bé sơ sinh nhảy theo nhạc và gọi những đứa bé mới sinh là quỷ Satan - Ảnh 1.

Bắt đứa bé mới sinh vài giờ lắc theo điệu nhạc là một điều không thể chấp nhận được (Ảnh: Internet)

Qua đoạn video ngắn, có thể thấy được các y tá này rất phấn khích, họ liên tục cười đùa và cầm đứa bé mới sinh còn đỏ hỏn lên, rung lắc theo nền nhạc Rap. Người quay lại đoạn phim này còn nói: “Chúng ta đều xuống địa ngục”.

Theo Fox 30, đứa bé này chỉ mới sinh được vài giờ, đang nằm trong phòng săn sóc trẻ sơ sinh.

Bức ảnh khác được lan truyền khi một y tá giơ ngón tay hàm ý chửi thề đưa vào mặt đứa bé, cùng dòng chữ viết “Đây là cảm nghĩ của tôi về mấy đứa Satan nhỏ này”.

Phẫn nộ nữ y tá lắc bé sơ sinh nhảy theo nhạc và gọi những đứa bé mới sinh là quỷ Satan - Ảnh 2.

Thậm chí họ còn giơ ngón tay chửi vào mặt đứa bé, gọi trẻ sơ sinh là quỷ Satan (Ảnh: Internet)

Sĩ quan chỉ huy bệnh viện đã đưa ra lời tuyên bố: “Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về những hình ảnh, video được đăng tải lên mạng trong những ngày vừa qua. Đó là một việc là không thể chấp nhận được, là thái độ không chuyên nghiệp và không thể dung thứ. Những người có liên quan đều đã được xác định và lập tức bị đình chỉ công tác. Họ sẽ bị xử lý theo luật pháp và nhận hình phạt theo kỷ luật quân đội”.

Phía bệnh viện cũng cho biết, họ đang tiến hành thông báo đến với gia đình của đứa bé sơ sinh.

Đối với những người mẹ vừa mới sinh còn đang rất yếu, cái họ mong đợi chính là sự săn sóc và giúp đỡ từ những y tá. Họ tin tưởng và giao đứa con sơ sinh mong manh của mình vào bàn tay của những “thiên thần áo trắng” để rồi cuối cùng, đứa bé tội nghiệp lại bị mang ra làm trò hề và cảm tưởng như một sự bạo hành ở phía sau cánh cửa phòng như thế. Đặt trường hợp là con của chính mình, ắt hẳn không một người mẹ nào có thể tha thứ cho hành động vô lương tâm của hai y tá này.

Phẫn nộ nữ y tá lắc bé sơ sinh nhảy theo nhạc và gọi những đứa bé mới sinh là quỷ Satan - Ảnh 3.

Bệnh viện Navy Hospital Jacksonville nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Internet)

Thái độ phẫn nộ đối với hình ảnh mà hai nữ y tá chia sẻ đã bùng nổ mạnh mẽ trên tất cả các phương tiện truyền thông. Công chúng gọi họ là những kẻ tàn nhẫn và kinh tởm.

Jane Agerton, y tá từ Tennessee, đã viết: "Họ cần phải bị thu hồi giấy phép điều dưỡng. Tôi thật sự cảm thấy quá ghê sợ. Đây là những hành động không suy nghĩ”.

Phẫn nộ nữ y tá lắc bé sơ sinh nhảy theo nhạc và gọi những đứa bé mới sinh là quỷ Satan - Ảnh 4.

Danh tính của hai nữ y tá được xác định là Allyson Thompson và Joanie Barrett (Ảnh: Internet)

Một phụ nữ tên Joy Allen chia sẻ thêm:  "Là vợ và con gái của những người lính hải quân và là mẹ của một đứa bé sơ sinh. Nhìn thấy hành vi này khiến cho tôi cảm giác ghê tởm. Nếu như con tôi phát hiện con mình bị hành hạ như vậy, chắc chắn rằng bọn họ sẽ không sống yên với tôi đâu”.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm