Phẫn nộ nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở trường còn bị "phục kích" khi đi học về

Đoạn clip ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 ở Hà Nội bị các bạn cùng trường đánh hội đồng dã man ở trường rồi tiếp tục bị "phục kích" trên đường đi học về đang khiến cộng đồng mạng sôi sục.

Ngày hôm nay, 23/5, một fanpage nổi tiếng đã đăng tải 2 đoạn clip ghi lại cảnh tượng một nữ sinh cấp 2 bị các bạn học đánh hội đồng dã man. Theo người đăng tải, vụ việc xảy ra tại trường THCS U.N - Đông Anh - Hà Nội cách đây hơn 1 tháng. Tuy nhiên, đến bây giờ đoạn clip mới được đăng tải lên mạng.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở trường rồi
Cả nhóm nữ sinh lao vào tát, đánh và giật tóc nữ sinh lớp dưới.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở trường rồi
Những cú đạp không thương tiếc giáng xuống đầu em học sinh.

Trong đoạn clip đầu tiên, một nữ sinh được cho là em Tr. đã bị một nhóm nữ sinh khoá trên quây lại phía sau trường để đánh đập và đe doạ. Dù bị đánh dã man, nhưng Tr. chỉ biết ôm đầu chịu trận vì sợ đàn chị và nhóm nữ sinh đánh em . Không những chỉ đấm, đá vào người và đầu của Tr., một nữ sinh tự xưng là "chị" còn đe doạ và "dạy đời" bằng những lời lẽ khó nghe.

Theo thông tin ban đầu, nhóm nữ sinh đánh bạn là học sinh lớp 9B, trong khi Tr. học lớp 7c. Người quay clip cũng thuộc nhóm những nữ sinh tổ chức vụ đánh hội đồng này.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở trường rồi
Bị đánh hội đồng, nữ sinh chỉ có thể ôm đầu chịu trận.

Sự việc tưởng chừng như chỉ dừng lại ở đó thì trong đoạn clip thứ 2, có thể thấy nữ sinh lớp 7 lại tiếp tục bị đánh trên đường về nhà. Lần này, không chỉ bị 1, 2 người đánh như ở trường, cô bé bị cả nhóm 4, 5 người lao vào đấm, đá, giật tóc đến mức không thể đứng dậy nổi.

2 đoạn clip sau khi xuất hiện đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và nhanh chóng lan truyền trên mạng. Đa số đều bàng hoàng trước sự côn đồ của nhóm nữ sinh đánh bạn và thương cảm cho em học sinh bị bắt nạt.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng dã man ở trường rồi
Cộng đồng mạng phẫn nộ trước hành vi côn đồ của nhóm nữ sinh.

Thành viên Hà Tr. H. bức xúc: "Nhìn mặt em bị đánh thương quá... Nhìn cứ tội tội mà không hiểu sao chúng nó đánh em dã man thế..."

Trần Bích Diệp thì cũng cùng chung quan điểm: "Nhìn đứa bị đánh mà cứ nghĩ nếu đây là con là em mình thì thật xót xa".

Một số người khác thì đề nghị lên báo vụ việc này cho cơ quan chức năng để xử lý nhóm nữ sinh côn đồ.

Đây chỉ là một trong những vụ việc học sinh đánh nhau ở trường bị quay lại và đăng tải trên mạng, gây xôn xao dư luận. Tình trạng này khiến nhiều người, đặc biệt là các bậc phụ huynh, lo ngại về vấn đề bạo lực học đường đang khá "nóng" trong thời gian gần đây.

Chia sẻ
Đọc thêm