Phẫn nộ clip tài xế xe ôm thả cả hai tay, lạng lách trên đường vô ý thức

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khi người này vừa lạng lách, đánh võng lại buông cả 2 tay khiến người xem vừa hoảng sợ vừa lắc đầu ngán ngẩm.

Cách đây ít giờ, một đoạn clip dài 25 giây ghi lại cảnh 1 nam tài xế xe ôm công nghệ thả 2 tay, lạng lách, đánh võng khiến nhiều người phẫn nộ.

Tài xế xe ôm thả cả hai tay, lạng lách khiến nhiều người đi đường hoảng sợ

Cụ thể, theo hình ảnh đăng tải trong đoạn clip cho thấy, một nam tài xế mặc áo đồng phục của Grabbike, đầu đội mũ bảo hiểm, nam tài xế này đã thả cả 2 tay, nhún nhảy, lắc lư đánh võng trên đường. Mặc dù trên đường rất đông các phương tiện giao thông khác đang di chuyển.

Người này đã có một màn "tung hoành" đường phố khiến các phương tiện phải vội tránh xa.

Quá trình này chỉ được camera hành trình ghi lại được 25 giây nhưng cũng đủ khiến những người xung quanh phải ái ngại, bởi bất kỳ một sơ sẩy nào cũng sẽ trở thành nguyên nhân gây tai nạn. Nam tài xế này đã tự đặt mình và những người khác vào tình cảnh nguy hiểm bởi màn thể hiện không đúng chỗ của mình.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Thành viên H.V bình luận: "Không hiểu anh ta bị ngáo đá hay có vấn đề gì về thần kinh hay không mà lại hành động như vậy. Nếu chẳng may đụng trúng ai thì thực sự là tai họa".

Còn nickname H.A thì bức xúc: "Anh ta đúng là coi thường tính mạng của bản thân anh ta và những người xung quanh quá. Nhìn anh ta di chuyển mà ghê hết cả người. Chính vì có những người tham gia giao thông như anh ta mà chẳng may gây tai nạn lại có người chết oan. Cần truy lùng danh tính và phạt thật nặng".

"Màn uốn éo mới dẻo làm sao. Làm thế nào anh ta có thể vừa thả 2 tay vừa điều khiển xe đánh võng trên đường như thế nhỉ? Thật kì cục", bạn T.L thắc mắc.

Mặc dù vậy, đây không phải là sự việc hy hữu, hồi cuối tháng 5 vừa qua, sự việc một nam tài xế cũng có hành động tương tự từng bị dân mạng "ném đá" không thương tiếc.

1

Trước đó, đoạn clip khác ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ đã từng khiến người xem lắc đầu ngao ngán. Hình ảnh cắt từ clip

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được dân mạng xôn xao chỉ trích.

Chia sẻ
Đọc thêm