365 ngày vừa qua có thể là những chuỗi ngày khó khăn, tuy nhiên không vì thế mà chúng ta phải khước từ niềm tin vào những năng lượng tốt đẹp, vào chính những nguồn cảm hứng bé nhỏ quanh ta - đến từ những nơi mà cả bạn và tôi đều không ngờ nhất.
Cùng thưởng thức Thang - cuốn tôm thịt, một món ăn lạ mà quen thường được dùng những ngày sau Tết, đặc biệt là ngày “cúng hóa vàng” tại hệ thống Quán Ăn Ngon Hà Nội để cảm nhận hương vị thanh tao, mát lành của những nét ẩm thực tinh tế xưa đang dần thất truyền.
Trong không khí rộn ràng của Tết Giáp Ngọ cận kề, ngoài những Đào, Quất, hoa tươi tô điểm nhà cửa ngày cuối năm, người Hà Nội cũng hối hả sắm sửa cho mâm cơm ngày tết tươm tất : bánh chưng, giò, các loại măng miến, mộc nhĩ, nấm hương, mứt tết..vv..