Phạm Quỳnh Anh bịn rịn chia tay 2 con gái về quê đón Tết với Quang Huy nhưng cách cư xử của nữ ca sĩ được đánh giá cao

Phạm Quỳnh Anh tỏ ra buồn rầu khi Tết năm nay không có 2 con gái ở bên. Tuy nhiên, người hâm mộ lại vô cùng ngưỡng mộ mối quan hệ của nữ ca sĩ với chồng cũ Quang Huy.

Tết Nguyên Đán năm nay Phạm Quỳnh Anh có lẽ sẽ ít nhiều chạnh lòng khi cả 2 cô con gái đều đón Tết bên nội. Mới đây, nữ ca sĩ đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái thể hiện sự buồn rầu, bịn rịn: 

Hai em theo ông bô về Hồ Tràm đón Giao thừa với nhà nội, để bà bô ở lại Sài Gòn đón năm mới 1 mình cùng nhà ngoại... Bà bô ước gì có thể bận rộn để không có cảm giác nhớ hai em như thế này vào những ngày cuối cùng của năm cũ".

Tết năm nay, Phạm Quỳnh Anh đồng ý cho hai con theo chồng cũ về quê nội ăn Tết.

Phạm Quỳnh Anh vẫn thoải mái nhắc về chồng cũ, còn gọi là "ông bô", "bà bô" rất thân mật. Mặc dù nhiều người biết mối quan hệ giữa giọng ca "Tình yêu cao thượng" và Quang Huy sau ly hôn rất tốt nhưng qua những việc nhỏ thế này mới càng thấm thía. 

Phạm Quỳnh Anh bịn rịn chia tay 2 con gái về quê đón Tết với Quang Huy nhưng cách cư xử của nữ ca sĩ được đánh giá cao - Ảnh 2.

Tổ ấm của Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đặc biệt, ngày Tết vốn là ngày đoàn viên nhưng Phạm Quỳnh Anh lại chấp nhận để Tuệ Lâm, Tuệ An về nội chắc chắn chẳng thoải mái gì. Tuy nhiên, cô luôn đặt mình vào vị trí của người khác, và muốn các con vẫn luôn dành thời gian cho cả bên nội, bên ngoại dù bố mẹ đã ly hôn.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy từng khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân kéo dài hơn một thập kỷ. Tuy nhiên, ngày 22/10/2018, ông bầu Quang Huy xác nhận ly hôn với Phạm Quỳnh Anh sau một năm ly thân khiến ai nấy vừa sốc vừa tiếc nuối.

Phạm Quỳnh Anh bịn rịn chia tay 2 con gái về quê đón Tết với Quang Huy nhưng cách cư xử của nữ ca sĩ được đánh giá cao - Ảnh 3.

Không giống như nhiều cặp đôi khác đã đường ai nấy đi, Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy vẫn giữ mối quan hệ rất tốt. Thậm chí, nữ ca sĩ gốc Hà thành còn chia sẻ với truyền thông rằng cô gọi điện thoại với chồng cũ mỗi ngày: "Tôi với anh Huy vẫn gọi điện, nhắn tin cho nhau hằng ngày để thông báo về tình hình các con. Dù bây giờ không còn sống chung nhưng rõ ràng trước đây chúng tôi từng là gia đình mà. Không có lý do gì phải né tránh hay làm tổn thương nhau cả. Con gái tôi cũng lớn rồi, bé đọc được hết. Tôi không muốn con mình sẽ buồn khi lên báo đọc phải những điều không hay về bố mẹ nó".

Cách cư xử văn minh của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô thoải mái cho Quang Huy gặp các con. Thậm chí, cặp đôi cũng chẳng ngần ngại hội ngộ trong những dịp quan trọng như sinh nhật con để các bé không cảm thấy thiếu thốn tình thương. 

Phạm Quỳnh Anh bịn rịn chia tay 2 con gái về quê đón Tết với Quang Huy nhưng cách cư xử của nữ ca sĩ được đánh giá cao - Ảnh 4.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm