Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai

Thông tin Phạm Băng Băng suýt chết vì tự phá thai được đăng tải trên một số trang báo.

Sáng nay, một số trang báo Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải thông tin Phạm Băng Băng từng có quan hệ tình cảm trên mức thông thường với nghệ sĩ Hồng Kim Bảo. Theo đó, một số trang báo này tiếp tục đưa tin, Phạm Băng Băng khi chưa nổi tiếng đã yêu Hồng Kim Bảo và mang thai với tài tử gạo cội này vài lần.

Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai 1  

Theo đó, một trong những lần mang thai, Phạm Băng Băng đã quyết định sinh con và hiện đang được bố mẹ cô nuôi với danh nghĩa em trai nữ diễn viên họ Phạm. Một lần khác, Phạm Băng Băng đã mang bầu và tự ý phá thai tại nhà đến mức xảy ra băng huyết phải cấp cứu.

Khi những thông tin này lan tràn trên mạng, báo chí đã liên lạc với quản lý của Phạm. Đại diện này cho biết đó là những tin đồn vu khống trắng trợn. Trong khi đó, về phía Phạm Băng Băng, cô dường như không quan tâm đến những tin tức nhảm nhí về đời tư của mình.

Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai 2
  
Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai 3
  
Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai 4
  
Phạm Băng Băng bình thản trước tin suýt chết vì tự phá thai 5  

Trên trang cá nhân cô đăng tải hình ảnh chụp cùng nữ diễn viên Trương Quân Ninh với nhiều biểu cảm vui tươi. Cô viết: “Kết bạn với một người bạn yêu quý, cuộc sống hạnh phúc chỉ đơn giản là như thế. Đơn giản, vui vẻ”. Cư dân mạng cho rằng Phạm Băng Băng rõ ràng ngày càng chín chắn hơn trong việc xử lý với tin đồn.

Chia sẻ
Đọc thêm