Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Dù không có Lý Thần bên cạnh nhưng Phạm Băng Băng vẫn vui vẻ tham gia họp báo tuyên truyền phim điện ảnh "Thợ săn bầu trời".

Phạm Băng Băng vừa cùng với ekip sản xuất phim điện ảnh Thợ săn bầu trời đến Hàng Châu tuyên truyền vào ngày 26/9. Diện vest màu cam chói lóa phối với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng đã gây ấn tượng với nhiều người. Nữ diễn viên trang điểm nhẹ nhàng và luôn giữ nụ cười rạng rỡ trên môi.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 1.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 2.

Phạm Băng Băng.

Dù không có chồng sắp cưới - Lý Thần bên cạnh nhưng Phạm Băng Băng vẫn chẳng hề nao núng. Cô nàng vui vẻ kể kỷ niệm đóng phim với Lý Thần, đồng thời không quên "trách yêu" anh vì nỡ để cô làm việc vất vả.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 3.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 4.

Nữ diễn viên gây ấn tượng với trang phục bắt mắt.

Thợ săn bầu trời là dự án thứ 2 mà Phạm Băng Băng - Lý Thần cùng góp mặt. Nếu như phim truyền hình Võ Tắc Thiên là nơi để cặp đôi gặp gỡ thì Thợ săn bầu trời lại là dự án đánh dấu việc Phạm Băng Băng - Lý Thần sắp về chung 1 nhà.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 5.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 6.

Chiếc quần jeans ống rộng của cô gây thích thú cho khán giả.

Thợ săn bầu trời do chính Lý Thần làm đạo diễn, phim kể về hoài bão, đam mê của những người trẻ khi bay lượn trên bầu trời. Vì dự án này không có nhiều vốn đầu tư nên Lý Thần đã phải mời Phạm Băng Băng tham gia diễn xuất. Ban đầu, Lý Thần chỉ đề cập đến chuyện cần một nữ diễn viên nổi tiếng để việc tuyên truyền phim hiệu quả. Nghe lời chồng sắp cưới, Phạm Băng Băng đã nhận vai. Đến lúc ra phim trường, cô nàng mới "ngã ngửa" vì Lý Thần giao cho cô vai nữ chính. "Anh ấy đã lừa tôi. Tôi nghĩ mình chỉ diễn khách mời" - Phạm Băng Băng bộc bạch.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 7.

Lý Thần.

Không như những dự án cổ trang khác, với Thợ săn bầu trời, Phạm Băng Băng sẽ diện trang phục phi công và để tóc ngắn cực ngầu. Phạm Băng Băng cho biết, cô có nhiều cảnh lái máy bay, tuy nhiên độ an toàn cho mỗi phân đoạn đã được ekip sản xuất tính toán rất kỹ. Thêm đó, việc hợp tác với Lý Thần khiến Phạm Băng Băng tin tưởng hoàn toàn.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 8.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 9.

Phá cách với quần jeans ống rộng, Phạm Băng Băng vui vẻ kể xấu Lý Thần - Ảnh 10.

Tạo hình của Phạm Băng Băng trong "Thợ săn bầu trời".

Chia sẻ
Đọc thêm