Park Shin Hye đi uống rượu cùng bạn bè sau tin yêu Lee Jong Suk

Đây là hình ảnh đầu tiên của Park Shin Hye ở nơi công cộng sau khi thông tin cô hẹn hò Lee Jong Suk gây xôn xao dư luận trong những ngày qua.

Mới đây, một người hâm mộ chia sẻ hình ảnh bắt gặp nữ diễn viên xinh đẹp Park Shin Hye uống rượu cùng người bạn thân tại quán ăn trông khá bình dân. Có thể thấy cô đã có khoảng thời gian rất thoải mái mà không cần quan tâm đến hình ảnh diễn viên của mình. Đồng thời, không hổ là nữ diễn viên có khuôn mặt mộc hàng đầu của Hàn Quốc, dù chỉ trang điểm nhẹ nhưng trông cô rất xinh xắn.

Park Shin Hye say khướt
Park Shin Hye vô tư uống rượu với bạn

Đây là hình ảnh đầu tiên Park Shin Hye xuất hiện ở nơi công cộng sau khi tin đồn cô hẹn hò bạn diễn Pinocchio Lee Jong Suk bị báo chí tiết lộ. Mặc dù công ty quản lý của cô ra sức phủ nhận và khẳng định cả hai chỉ là bạn bè, nhưng trước những hình ảnh đi cùng nhau tới 2 giờ sáng của họ vẫn khiến người hâm mộ tin rằng cặp đôi chỉ muốn hẹn hò bí mật. Để lảng tránh sự truy hỏi của phóng viên, cô tuyên bố nghỉ ngơi và sang châu Âu du lịch.

Park Shin Hye
Cô đã có chuyến nghỉ ngơi tại Châu Âu sau quãng thời gian làm việc dài

Park Shin Hye là nữ diễn viên trẻ đầy triển vọng của Hàn Quốc, cô tham gia vào nhiều bộ phim đình đám như The Heirs, Pinocchio và đóng cặp với rất nhiều nam thần xứ Hàn như Lee Min Ho, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin... nhưng chuyện tình cảm của cô vẫn luôn nằm trong vòng bí mật. Chính vì vậy, đời sống tình cảm của cô vẫn luôn khiến mọi người đặc biệt quan tâm vì tò mò.
(Nguồn ent.qq)
Chia sẻ
Đọc thêm