Park Min Young mất 9 năm trời mới tốt nghiệp đại học

Kiều nữ “City Hunter” đã cố gắng hết sức để hoàn tất sự nghiệp học hành sau một khoảng thời gian khá dài.

Vào ngày 15/2 vừa qua, Park Min Young đã tham gia lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Dongguk ở thủ đô Seoul. Theo học khoa sân khấu điện ảnh tại đây từ năm 2004, tính đến thời điểm này Min Young đã mất 9 năm trời để có thể chính thức cầm trên tay tấm bằng đại học.

 Park Min Young mất 9 năm trời mới tốt nghiệp đại học  1

Park Min Young mất 9 năm trời mới tốt nghiệp đại học  2
Park Min Young nhận bằng tốt nghiệp đại học sau 9 năm trời 

Trong sự kiện đầy ý nghĩa này, nữ diễn viên City Hunter cũng khoác lên mình bộ trang phục cử nhân và hân hoan như bất cứ một sinh viên bình thường nào. Bên cạnh đó, Min Young còn nhận được giải thưởng đặc biệt do nhà trường trao tặng vì đã tích cực tham gia làm người phát ngôn cho Đại học Dongguk.

Mặc dù lịch trình công việc dày đặc do phải thường xuyên đóng phim và tham gia các sự kiện nhưng Park Min Young vẫn cố gắng hết sức để hoàn tất việc học hành. 9 năm là một khoảng thời gian khá dài nhưng với Min Young đây là quãng thời gian thực sự ý nghĩa.

 Park Min Young mất 9 năm trời mới tốt nghiệp đại học  3

Park Min Young mất 9 năm trời mới tốt nghiệp đại học  4
Hình ảnh cô sinh viên Min Young xinh đẹp rạng ngời tại Lễ tốt nghiệp

Khởi nghiệp vào năm 2005, Park Min Young nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả khi tham gia bộ phim sitcom Unstoppable High Kick. Sau đó, cô liên tục góp mặt trong các tác phẩm ăn khách như Sungkyunkwan Scandal, Glory Jane, City Hunter, Dr. Jin…

Chia sẻ
Đọc thêm