Orange rủ Hoàng Dũng ra MV mới, hợp sức thành biệt đội "Hồng - Cam" khơi gợi nỗi sợ không dám về nhà của người trẻ

TIÊU TUẤN, Theo Pháp luật & Bạn đọc

Khi Em Lớn là màn kết hợp đặc biệt giữa Orange và Hoàng Dũng - hai giọng ca tài năng của Vpop.

Đúng 20 giờ ngày 20/4, bộ đôi OrangeHoàng Dũng chính thức tung MV mới mang tên Khi Em Lớn. Đây là màn trở lại thứ 2 của Orange sau khi "chia tay" Châu Đăng Khoa. Ca khúc Khi Em Lớn do chính Orange thể hiện. Cô nàng đặc biệt rủ rê Hoàng Dũng - một giọng ca chất lượng của Vpop với bản hit quốc dân Nàng Thơ - góp sức.

MV Khi Em Lớn - Orange x Hoàng Dũng

MV Khi Em Lớn là câu chuyện của một cô gái nhận ra rằng rời xa gia đình là bão tố trước những vấp ngã đầu đời. Câu chuyện đan xen giữa quá khứ còn được trong vòng tay của bố mẹ và thực tại một mình chống chọi với những chông gai. Trên chuyến xe về nhà, Orange rối ren với những suy nghĩ hỗn độn, không dám về nhà. Còn Hoàng Dũng, nam ca sĩ lại tươi phơi phới, háo hức được về nhà.

Orange nhớ về ngày còn bé...

... khi đối diện với những khó khăn

Hoàng Dũng háo hức lên chuyến xe về nhà

Còn Orange lại rối ren trong chuỗi cảm xúc hỗn độn, không dám về nhà

Khác với những ca khúc "về nhà" khác, Khi Em Lớn là một bài hát về việc "không dám về nhà" sau những thất bại trong cuộc sống. Nhưng suy cho cùng, trước những khó khăn của cuộc sống, không có một nơi nào có thể "chữa lành" những tổn thương như nhà. Về nhà vẫn là lựa chọn mà ai cũng muốn.

Đối diện với những khó khăn, nhiều khi ta lại muốn bé lại, được vỗ về trong vòng tay mẹ

Khi Em Lớn không phải là nỗi lòng của riêng Orange. Qua cách thể hiện đầy thổn thức của Orange và Hoàng Dũng, ca khúc lại thêm phần chạm vào trái tim người thưởng thức. Nhiều người nghe ca khúc cũng sẽ đôi chút chạnh lòng mà nhớ về những ngày tháng còn non dại, vẫn được trong vòng tay chở che của bố mẹ. Để rồi ta chợt thở dài: "Ngày em lớn, em sẽ ngã đau hơn bây giờ".

Ảnh & Clip: YouTube

Chia sẻ
Đọc thêm