Ống hút không có đầu nhọn thường rất khó cắm thủng nắp nilon, nhưng chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể đâm xuyên thật dễ dàng

Chỉ một mẹo nhỏ xíu này thôi cũng có thể giúp nhiều người cảm thấy thuận lợi hơn khi đi mua nước ngoài hàng đấy ạ!

Đối với nhiều người hẳn là đã khá quen thuộc với những chiếc cốc nhựa có dính nắp nilon khi mua nước uống bên ngoài. Và thông thường, mỗi chiếc cốc sẽ đi kèm với một chiếc ống hút có đầu nhọn để có thể dễ dàng chọc thủng lớp màng nilon đó. Tuy vậy, có một số nhà hàng lại chỉ dùng loại ống hút không có đầu nhọn nên đôi khi khách hàng sẽ cảm thấy khá lúng túng vì không làm thế nào đâm xuyên qua nắp được. 

Và mới đây, nhờ một đoạn clip được chia sẻ trên Tiktok thì nhược điểm này đã được khắc phục. 

Khá là đơn giản cho nhiều người sau khi xem xong clip này đúng không ạ? Chuyện cắm ống hút qua nắp nilon bây giờ không còn khó khăn nữa.

Theo đó, thay vì cố công đâm chiếc ống hút vào nắp thì chúng ta nên gấp đôi chiếc ống lại để tạo đầu nhọn và chọc một vết lên chiếc nắp. Lúc này, lỗ thủng đã được tạo ra nên người dùng chỉ việc đưa ống hút vào mà thôi. Rất đơn giản đúng không nào?

Có thể là nhiều người đã biết chiêu thức này nhưng chắc cũng còn vô số các tín đồ thường xuyên đi uống nước bên ngoài còn chưa biết đến. Từ bây giờ, chúng ta sẽ không phải nhọc công cắm chiếc ống hút đến vẹo cả đi để được uống nước nữa. Đúng không mọi người?

Chia sẻ
Đọc thêm