BÀI GỐC Phản ứng của ông Dũng "lò vôi" về đoạn ghi âm được cho là bà Hằng nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên: "Kể cả đó là thật thì cũng không sao hết trơn!"

Phản ứng của ông Dũng "lò vôi" về đoạn ghi âm được cho là bà Hằng nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên: "Kể cả đó là thật thì cũng không sao hết trơn!"

Đây là phản ứng của ông Dũng "lò vôi" về đoạn ghi âm được cho là bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên.

1 Chia sẻ

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng với quyết định xử phạt bà Phương Hằng vì phát ngôn sai sự thật: "Tôi sẽ nói với con tôi đây là một bài học rất lớn!"

Hạ Phong,
Chia sẻ

Theo đó, ông Dũng thẳng thắn thừa nhận sai phạm này và chấp nhận nộp phạt, tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam.

Trên sóng livestream tối ngày 18/04, ông chủ Lạc cảnh Văn hiến Đại Nam - Huỳnh Uy Dũng vừa có những phản ứng sau vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông bị phạt 7,5 triệu đồng vì phát ngôn sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự, uy tín của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, ông Dũng thẳng thắn thừa nhận sai phạm này và chấp nhận nộp phạt, tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam. 

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng với quyết định xử phạt bà Phương Hằng vì phát ngôn sai sự thật: "Tôi sẽ nói với con tôi đây là một bài học rất lớn!" - Ảnh 1.

Ông Dũng cho biết quyết định xử phạt này như một bài học dành cho vợ chồng ông.

"Đây là một kỷ niệm rất quan trọng. Một sai lầm là một người thầy, dạy cho mình rất nhiều trong cuộc đời. Tôi sẽ nói với con tôi đây là một bài học rất lớn với quỹ từ thiện Hằng Hữu, mình rút kinh nghiệm làm gì cũng phải suy nghĩ cho chín chắn để về sau không phải hối tiếc", ông Dũng nói. 

"Tôi nhận quyết định xử phạt này là họa nhưng biết đâu đó lại là phúc", ông Dũng nói. 

Theo đó, ông chủ Đại Nam cho biết mình và vợ tôn trọng quyết định xử phạt này của cơ quan chức năng, sẵn sàng lồng khung "Quyết định xử phạt" để treo trong văn phòng làm việc của Đại Nam và xem nó như một bài học để rút kinh nghiệm về sau.  

Ông Dũng "lò vôi" phản ứng với quyết định xử phạt bà Phương Hằng vì phát ngôn sai sự thật: "Tôi sẽ nói với con tôi đây là một bài học rất lớn!" - Ảnh 2.

Vợ chồng Dũng "lò vôi" trên sóng livestream tối ngày 18/4.

Trước đó, thanh tra Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Nguyễn Phương Hằng (50 tuổi, vợ ông Dũng "lò vôi", ngụ phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM), số tiền 7,5 triệu đồng vì đã cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm danh dự, uy tín của UBND tỉnh Bình Thuận và danh dự, uy tín của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận.

Cụ thể, trong đoạn video clip do tài khoản có tên “Hoa Lệ Sài Gòn” đăng tải vào ngày 4/3 với tựa đề“Bà Nguyễn Phương Hằng tiết lộ phát hiện ông Võ Hoàng Yên lừa mình sau nhiều năm”, bà Hằng phát biểu rằng UBND tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên hành nghề. Tuy nhiên trên thực tế, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận khẳng định việc cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh cho ông Võ Hoàng Yên được thực hiện đúng quy định. Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau đó đã có buổi làm việc với bà Hằng, tuy nhiên bà Hằng không cung cấp được chứng cứ cho rằng UBND tỉnh Bình Thuận bao che cho ông Võ Hoàng Yên nên Chánh thanh tra Sở TT-TT đã ra quyết định xử phạt.

Chia sẻ