"Ông chú" Đan Trường khiến fan giật mình thon thót vì hát ru kinh dị

Giọng hát ngọt ngào của Đan Trường dọa khán giả một phen hú vía trong phim điện ảnh “Cha Ma".

Đạo diễn Bá Vũ có sự trở lại màn ảnh rộng sau 4 năm với dự án mới mang tên Cha Ma. Tác phẩm không chỉ đánh dấu lần đầu Đan Trường góp mặt trong thể loại phim kinh dị, mà còn có sự xuất hiện của nàng thơ Phương Anh Đào bên cạnh gương mặt mới nhiều triển vọng Ngọc Duyên – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Phim dự kiến phát hành ngày 23/8 sắp tới.

67496476_1217790765075878_1755896975519121408_n

Chỉ xuất hiện 1 giây trong teaser trailer phim được tung ra trước đó, anh Bo Đan Trường đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đáp lại sự trông chờ của người hâm mộ, nhà sản xuất giới thiệu trailer chính thức với nhiều hình ảnh kinh dị của Đan Trường, đồng thời hé lộ câu chuyện vô cùng kì bí, hack não về gia đình của cô bé tên Kitty. Cô sinh viên trẻ tên Nhi (Ngọc Duyên) được mời đến làm bảo mẫu cho gia đình người mẹ đơn thân tên Thanh (Phương Anh Đào). Bà mẹ tỏ ra vô cùng tin tưởng khi đồng ý cho Nhi ngủ lại nhà mình để chăm nom cô con gái Kitty trong thời gian mình vắng nhà.

Đan Trường khiến fan giật mình thon thót khi hát ru trong phim kinh dị "Cha Ma".

Đan Trường cho biết anh sẽ là người thể hiện khúc nhạc ru bi thương, sầu thảm đến từ người cha thần bí trong phim. Đan Trường chia sẻ: "Đạo diễn Bá Vũ từng hỏi tôi có ngại khi phải hóa trang kinh dị, hù dọa khán giả hay không. Tôi không những không ngại mà còn vô cùng háo hức, thích thú với tạo hình lần này. Nhưng mong người hâm mộ không sợ hãi, xa lánh tôi sau vai diễn ở dự án này".

Chuyện phim Cha Ma kể về cô sinh viên trẻ đẹp tên Nhi sau khi nhận lời làm bảo mẫu cho gia đình một người mẹ đơn thân tên Thanh. Vì công việc bận rộn, Thanh liên tục phải vắng nhà và nhờ Nhi ở lại một mình chăm sóc bé Kitty (bé Chiêu Nghi) vừa tròn bốn tuổi suốt cả ngày lẫn đêm.

1

11

Công việc tưởng chừng đơn giản đột nhiên trở nên vô cùng phức tạp và đầy rẫy hoang mang, khi Nhi liên tục gặp những biểu hiện bất thường của đứa trẻ mình đang trông nom. Những âm thanh kỳ lạ cũng vang lên mồn một trong căn nhà vắng vẻ nằm tách biệt giữa rừng.

12

13

Trẻ thơ vốn không biết nói dối nhưng liệu có tồn tại sự có mặt của "người thứ ba" trong căn nhà? Những hiện tượng kỳ ảo và bí hiểm đang diễn ra bên trong ngôi nhà là gì? Bí mật nào đang được che giấu đằng sau câu chuyện của Kitty và người mẹ đơn thân?

4

5

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm